Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Ngày nay, phương pháp thi công sơn Epoxy cho nền, sàn nhà xưởng đã và đang trở thành  một xu hướng thi công được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay rất ít quý khách hàng hiểu rõ được các thông tin về dòng sơn này. Sơn Epoxy thi công nền nhà xưởng là gì? Quy trình thi công nó như thế nào là chính xác? Lựa chọn đơn vị thi công sơn sàn Epoxy nền nhà xưởng giá rẻ như thế nào là lựa chọn hoàn hảo? Quý khách hàng có thẻ tham khảo những thông tin cơ bản về dòng sơn Epoxy cho nền nhà xưởng dưới đây.

Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Là Gì?

Sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng được đánh giá là sản phẩm sơn công nghiệp cao cấp. Sơn chuyên sử dụng cho nền nhà xưởng, nhà máy công nghiệp. Loại sơn này được kết hợp từ 2 thành phần chính:

  • Phần A – phần sơn gốc bao gồm sơn được tạo thành từ hỗn hợp nhựa Epoxy, khi đóng gói, phần sơn gốc thường được đựng trong thùng lớn. Phần sơn gốc này đóng nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hệ sơn Epoxy. Sơn gốc thường được kết hợp chung với các chất phụ gia, bột độn, chất tạo màu. Có nhiệ vụ tạo màu sắc sáng bóng, bền đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ cho sơn.
  • Phần B – phần chất đóng rắn được cấu tạo chính từ nhựa Polyamidde. Khi được đóng gói, phần chất đóng rắn thường được đóng vào thùng nhỏ. Chất đóng rắn đóngvai trò vô cùng quan trọng, nó là chất gia cứng bề mặt chắc chắn nhất. tạ nen sự liên kết hoàn hảo giữa các thành phần trong sơn Epoxy. Tạo nên màng sơn khăng khít, gia cố thê các tính chất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt sàn.

Trước khi được tiến hành thi công, 2 thùng này sẽ được pha trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định của nhà sản xuất, các thành phần, đặc biệt là chất đóng rắn không được đong với tỷ lệ quá thấp hoặc quá nhiều. Nếu quá thấp, màng sơn sẽ mỏng, không bền cũng như đều màu, giảm tuổi thọ và tính thẩm mỹ của màng sơn. Nếu trộn chất đóng rắn quá nhiều, màng sơn Epoxy sẽ quá dày, dễ bong tróc màng sơn cũng như thời gian khô của sơn cũng kéo dài hơn rất nhiều. Quá trình trộn được thực hiện bằng máy trộn tốc độ cao, trộn từ 2 đến 5 phút. Tránh trộn quá lâu, dễ gây ra bọt khí. Quá trình trộn này sẽ tạo nên 1 lớp sơn bảo vệ nền bê tông chắc chắn, liền mạch, chịu tác động, mài mòn và làm tăng độ sáng, thẩm mỹ cho nền nhà xưởng.

Lợi Ích Thi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

Khi thi công sơn Epoxy bảo vệ cho nền nhà xưởng, quý khách sẽ có rất nhiều lợi ích:

  • Sơn Epoxy tạo nên một lớp màng bảo vệ hoàn hảo, nó ngăn chặn hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn bám trên bề mặt. Sơn Epoxy cũng giúp cho quá trình vệ sinh bề mặt đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Sơn sàn Epoxy hoàn toàn không độc hại cũng như không gây nên các mùi khó chịu trong quá trình thi công cũng như đi vào hoạt động. Sơn Epoxy tạo nên không gian làm việc rất an toàn cũng như bầu không khí thân thiện tuyệt đối với môi trường.
  • Sơn Epoxy mang lại khả năng chịu được tia cực tím cao, có thể chịu được mọi thời tiết cho sàn nhà xưởng. Điều này giúp cho sàn nhà xưởng trở nên bền và ít hư hỏng.
  • Sơn Epoxy sau hoàn thiện tạo nên màng sơn có độ bóng và độ phẳng cực kỳ cao. Điều này không chỉ làm tăng khả năng chiếu sáng của bóng đèn, tận dụng sự phản chiếu của ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm tiền điện đến mức tối đa mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng hoàn hảo cho bề mặt nền, sàn nhà xưởng.  
  • Khác với các loại sơn sàn nhà xưởng khác trên thị trường, sơn Epoxy tạo nên một mặt sàn cứng chắc hơn, cho phép sàn có thể chống chịu được tải trọng hay áp lực lớn lên bề mặt. Giữ màng sơn luôn bền bỉ, không đứt gãy, lồi lõm.
  • Sơn Epoxy cũng sẽ tạo nên một màng sơn kháng bào òn, mài mòn hiệu quả, đồng thời hệ số ma sát khá cao, chống trơn trượt tuyệt đối. Ưu điểm này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và đồ vật khi di chuyển, sản xuất, ngăn ngừa té ngã.
  • Sơn Epoxy cho nền nhà xưởng có chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực kỳ thấp. Nhờ có độ bền rất cao và tính kháng khuẩn, chống thấm nước.

Những Công Trình Thích Hợp Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng

1. Bề mặt thi công sơn Epoxy là sàn nhà xưởng

Sơn Epoxy sẽ đảm bảo mặt sàn nhà xưởng luôn ở trạng thái sạch sẽ, bóng mịn và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, sơn Epoxy còn khiến sàn nhà xưởng bền hơn, ít xuất hiện các tác động gây ra hư hỏng nhất là dưới các áp lực lớn từ máy móc sản xuất, xe nâng hàng, xe chung chuyển,…

2. Bề mặt thi công sơn Epoxy là khu thương mại

Sơn Epoxy tạo nên bề mặt sàn sáng bóng hơn, có độ sáng chiếu sáng, phản xạ ánh sáng tốt hơn, quy trình vệ sinh đơn giản, dễ dàng. Quan trọng nhất chính là sơn Epoxy giúp gia tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho khu thương mại.

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Nhà Xưởng Bằng Những Loại Sơn Nào?

1. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy gốc dầu

Loại sơn này là dòng sơn sử dụng dung môi pha loãng là hóa chất pha sơn chuyên dụng hoặc xăng thơm. Sơn Epoxy gốc dầu cho sàn nhà xưởng có ưu điểm là tạo độ sáng bóng cao cho màng sơn, độ bám dính, liên kết cực tốt giữa lớp sơn phủ và bề mặt. Tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian khô màng rất nhanh. Giá cả hợp lý, mang tính kinh tế cao.

2. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy gốc nước

Cùng thuộc nhóm gốc dung môi với gốc dầu. Tuy nhiên, chất pha loãng của sơn gốc dầu là nước. Sơn Epoxy gốc nước là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên sơn Epoxy gốc dầu, nó khắc phục được hầu hết nhược điểm của dòng sơn gốc dầu. Cụ thể như như: tạo mặt chai cứng, chịu va đập, ăn mòn bởi axit có nồng độ nhẹ tốt hơn rất nhiều,…Đặc biệt, Sơn Epoxy gốc nước là sản phẩm không tạo mùi bay hơi độc hại, hàm lượng VOC thấp và có khả năng giãn nở trong môi trường có độ ẩm ướt cao.

3. Thi công sơn sàn Epoxy cho nền nhà xưởng bằng sơn Epoxy không dung môi

Là dòng sơn đặc biệt nhất trong hệ sơn Epoxy, chúng không sử dụng dung môi pha loãng nên không chứa hàm lượng bay hơi độc hại, hay còn gọi là nồng độ VOC. Hoạt động chủ yếu với trên cơ chế tự cân bằng dòng. Loại sơn này khi thi công tạo nên độ dày màng sơn lớn hơn, khả năng chịu ăn mòn, axit cao, tính kháng khuẩn, vô trùng, vệ sinh tuyệt đối, chống thấm dầu, thấm nước cao hơn. Đặc biệt, với khả năng chịu lực của dòng sơn này trong điều kiện tiêu chuẩn có thể lên đến gần 16 tấn và không bị nứt gãy trong quá trình hoạt dộng, sản xuất.

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ
Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Đơn Vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nền Nhà Xưởng Giá Rẻ

Liên hệ với đơn vị thi công sơn sàn epoxy giá rẻ đề được nhận những ưu đãi về giá thành thi công, hướng dẫn thi công sơn chi tiết và cách phân biệt sơn sàn epoxy chất lượng chính hãng của những hãng sơn nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]