Nhà Thầu Thi Công Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2 TP.HCM

Sơn Sàn Epoxy Cho Tầng Hầm Uy Tín

Sơn epoxy là dòng sơn chuyên dụng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục công nghiệp. Với các tính năng đáp ứng được cho nhiều các yêu cầu khác nhau. Các đặc tính đa số xoay quanh chịu tải trọng, chịu được các ngoại lực. Cũng như có thể chịu được với tần suất hoạt động thường xuyên đặc thù trong công nghiệp. Quận 2 là quận hiện đang phát triển về toàn diện về các ngành. Công nghiệp đang là ngành mũi nhọn. Và việc tìm kiếm nhà thầu thi công sơn nền epoxy giá rẻ tại quận 2 TP.HCM được nhiều người quan tâm.

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2
Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2

Tình Hình Phát Triển Tại Quận 2 TP.HCM

Với lợi thế quỹ đất trống và giáp ranh với khu trung tâm Quận 1. Quận 2 được UBND thành phố Hồ Chí Minh ưu ái phê duyệt để quy hoạch. Sẽ trở thành trung tâm kinh tế tài chính thương mại mới của thành phố. Trong vòng 10 năm trở lại, Quận 2 sẽ trở thành khu đô thị đẹp nhất nhì khu vực Đông Nam Á. Do vậy, khu vực phía đông thành phố HCM mà trọng điểm là quận. Quận 2 vẫn đang giữ vai trò dẫn đầu trong các quận. Với sự phát triển của rất nhiều hạng mục bất động sản và các khu công nghiệp. Quận trở thành là địa điểm thu hút đầu tư lớn và quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Với sự phát triển đồng loạt của các khu công nghiệp trên địa bàn. Quận 2 với mục tiêu được đưa vào quy hoạch phát triển đến năm 2020. Quận 2 sẽ hình thành các khu đô thị mới với lợi thế về vị trí kinh tế, khả năng phát triển của quận 2. Để đến 2030 thì quận được đánh giá là có những tăng trưởng vượt bậc.

Bằng việc thu hút đầu tư, cơ sở hạ tầng được xây dựng và các khu công nghiệp được phát triển. Việc quan tâm đến chất lượng môi trường, an toàn luôn được quan tâm hàng đầu. Thi công sơn nền epoxylà hệ thi công quen thuộc tại các quốc gia phát triển. Bởi tính an toàn, tính tiết kiệm, độ bền đối với bề mặt nền. Với những đặc điểm vượt trội đối với bề mặt chịu nhiều tác động nhất là nền nhà xưởng. Đáp ứng tốt tổng thể yêu cầu của các nhà đầu tư.

Dòng Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Những Đặc Tính Nổi Bật

Sơn epoxy ngày càng được sử dụng phổ biến. Đem lại rất nhiều các đặc điểm nổi bật, không chỉ giúp ích, hỗ trợ cho bề mặt công trình mà còn cho cả con người. Sơn epoxy là loại sơn hoàn hảo để bảo vệ bề mặt sàn thi công. Giúp tăng tuổi thọ và độ bền của sàn lên mức độ gần như tuyệt đối. Khác với các loại sơn hay vật liệu thi công truyền thống dễ gây trầy xước mặt sàn khác. Sơn epoxy với thành phần chất đóng rắn vô cùng quan trọng. Giúp tăng khả năng kháng trầy xước, mài mòn và chịu được áp lực cao.

Ngoài ra, trong thành phần của sơn epoxy có chất tạo màu đặc biệt. Hệ màu đa dạng với màu sắc tươi sáng và bóng đẹp vừa phải. Đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo độ sáng bóng cho bề mặt sàn cần thi công. Giúp cho khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp theo yêu cầu và sở thích.

Những Đặc Tính Nổi Bật

Lớp sơn hoàn thiện có độ sáng bóng, láng mịn, đảm bảo màng sơn không bám bụi cũng như không sản sinh ra bụi. Chống thấm cũng rất hiệu quả, sơn ngăn cản các tác động phá hoại từ bên ngoài. Từ đó tăng khả năng chống nấm mốc và khả năng kháng khuẩn cho bề mặt cần thi công.

Hơn thế nữa, sơn epoxy với quy trình thi công đơn giản, không yêu cầu kĩ thuật quá cao. Màng sơn nhanh khô trong thi công, giúp rút ngắn thời gian thi công. Bề mặt sơn có tính ổn định cao, ít phải sửa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp nhà đầu tư, nhà thầu tiết kiệm được một khoản lớn chi phí. Ngoài ra, còn đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng của sàn đối với việc sản xuất, nhà ở. Trong đó có thể được kể đến chính là khả năng chống trơn trượt, nứt. Và chống cháy, dẫn nhiệt, an toàn và thân thiện với môi trường.

Sơn Epoxy 2 Thành Phần Là Gì?

Từ lâu sơn epoxy 2 thành phần đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Từ những lĩnh vực công nghiệp như nhà máy sản xuất, nhà xưởng đến các khu vực dân dụng như sân thượng, nhà ở,….

Sơn sàn epoxy 2 thành phần bao gồm thành phần A (phần sơn gốc) và thành phần B (phần chất đóng rắn). Phần đóng rắn chủ yếu là nhựa polyamide. Đối với thị trường sơn sàn hiện nay thì sơn epoxy 2 thành phần là loại sơn đứng đầu, là loại sơn cao cấp. Có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau. Với tính năng bảo vệ cũng như là sự tiện nghi và lợi ích khi dùng.

Lịch Sử Phát Triển Của Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Trước khi xuất hiện tại thị trường sơn Việt Nam. Sơn nền epoxy là vật liệu thi công sàn quen thuộc đối với các nước tiến trên thế giới. Sơn epoxy đặc biệt được sử dụng cho các bề mặt nền nhà xưởng công nghiệp. Phổ biến và sản xuất chất lượng cao điển hình như ở các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Xuất hiện tại Việt Nam chỉ vài năm gần đây. Thời gian đầu, dòng sơn này chỉ có thể được sử dụng theo đơn đặt hàng. Bởi khi đó tại Việt Nam chưa có nhà máy sản xuất sơn Epoxy 2 thành phần chất lượng với dây chuyền công nghệ hiện đại. Sau này, sơn epoxy càng trở nên phổ biến hơn nhờ sự thâm nhập thị trường, đầu tư nhà máy sản xuất của các hãng sơn quen thuộc như Hàn Quốc và Đài Loan. Và sự đầu tư phát triển dây chuyển sản xuất từ các hãng sơn nội địa Việt Nam như Joton, Cadin, Colori, …

Các sản phẩm sơn epoxy quen thuộc trên thị trường như: Jotun, KCC, Joton, Cadin, Colori, … Nhờ có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên công việc sản xuất, phân phối và thi công sơn epoxy cũng trở nên dễ dàng và giảm chi phí hơn.

Thành Phần Chính Của Sơn Epoxy Chất Lượng

Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2
Thành Phần Của Sơn Nền Epoxy Giá Rẻ Tại Quận 2

Chất Kết Dính 

Chất kết dính là thành phần chính tạo nên sự liên kết, bám dính bền vững cho lớp sơn Epoxy 2 thành phần và bề mặt. Chất kết dính làm cho tất cả loại bột và màu có trong sơn bám dính lại với nhau. Chất kết dính này giúp sơn epoxy bám dính hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau như mặt sàn, gỗ hay mặt xưởng,…

Chất Độn 

Chất độn hay còn gọi là bột độn, là một loại bột mịn được pha vào sơn với tỉ lệ nhất định. Chất độn giúp tăng độ cứng, chắc và kiểm soát độ bóng thật phù hợp cho bề mặt thi công. Chất độn cũng là thành phần quan trọng giúp bề mặt có khả năng chống mài mòn hiệu quả. Tuy nhiên, điều cần lưu ý khi sản xuất sơn epoxy chính là cần phải pha đúng tỉ lệ. Như vậy mới có thể đạt được độ sáng bóng thù hợp..

Bột Màu

Bột màu hay còn gọi là chất tạo màu. Màu được sử dụng cho sơn epoxy thường là một chất màu tự nhiên. Thành phần tồn tại ở dạng bột mịn, dễ tan và dễ pha chế cho sơn. Bột màu rất quan trọng để tạo màu sắc, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt cần thi công.

Dung Môi

Dung môi pha sơn epoxy có thể tồn tại ở dạng chất lỏng, rắn hoặc khí. Đây là hợp chất dùng để pha loãng các thành phần còn xót lại trong thỗn hợp sơn, giúp làm sạch, khô cho sơn. Đồng thời khiến sơn epoxy trở nên dễ thi công hơn hẳn.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy

Tạo được bề mặt có độ bóng vừa phải với màu sắc tươi sáng và độ bền màu cho bề mặt sàn. Đảm bảo vẻ đẹp và tính thẩm mỹ hoàn hảo cho sàn được thi công sơn epoxy chất lượng.

Thi công sơn nền epoxy giá rẻ tại quận 2 cho bề mặt sàn thêm độ cứng, chắc. Tăng độ bền, tuổi thọ. Khả năng chống mài mòn hoàn hảo, hạn chế các tác động của axit, hóa chất cũng như các lớp nước đọng bề mặt.

Nhờ lớp sơn sáng bóng, láng mịn mà sơn epoxy hoàn toàn có khả năng chống bám bụi. Đặc biệt là bề mặt sàn không sản sinh bụi. Từ đó giúp việc vệ sinh bề mặt sàn sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí hơn hẳn.

Thi công sơn epoxy mang lại khả năng chống thấm nước hoàn toàn cho bề mặt sàn sau hoàn thiện. Nhờ đặc điểm này mà sơn epoxy rất thích hợp sử dụng ở các khu vực có điều kiện tiếp xúc nước cao. Như: các hồ bơi, bể chứa nước sạch, hồ nước sinh hoạt, bể nước thải,…

Phân Loại Sơn Epoxy 2 Thành Phần

Sơn Epoxy Gốc Nước

Cũng như các loại sơn epoxy khác hiện nay, sơn epoxy gốc nước bao gồm sơn lót và sơn phủ. Sơn epoxy gốc nước có sử dụng dung môi là nước. Chính vì vậy sơn này hoàn toàn không gây cháy nổ, độc hại cho người thi công cũng như người sử dụng.

Sơn epoxy đặc biệt có tính bám dính rất cao, khả năng chống thấm tốt. Màng sơn kháng nước, kháng khuẩn và kháng hoá chất rất tốt. Vì sử dụng dung môi là nước,không hóa chất nên sản phẩm sơn epoxy gốc nước này rất bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Sơn epoxy được ứng dụng nhiều cho các khu vực phòng bệnh viện, sơn sàn văn phòng làm việc, sơn sàn các công ty thực phẩm, …

Sơn Epoxy Gốc Dầu

Đây là loại sơn ra đời đầu tiên tại Việt Nam trong hệ sơn epoxy. Khi sản xuất và trộn dung môi cho loại sơn này cần đong trộn đúng tỉ lệ. Nếu trộn sai tỉ lệ sẽ khiến sơn bị đông cứng khi thi công. Sơn epoxy gốc dầu cũng có độ bám dính rất tốt, cao hơn nhiều so với sơn epoxy gốc nước. Tuy nhiên, vì là dung môi dầu nên sơn thường gây ra mùi và bay lên không khí gây nguy hiểm.

Sơn epoxy gốc dầu được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Một vài bề mặt thường được ứng dụng như: Sơn sàn epoxy chịu tải trọng, Sơn epoxy chống trơn trượt, Sơn epoxy chống tĩnh điện, Sơn nền epoxy tự san, Sơn nền epoxy nhà xưởng, Sơn sàn epoxy tầng hầm,….

Sơn Epoxy 2 thành phần tự san phẳng

Là dòng sơn epoxy cho tính năng tự trải phẳng khi thi công. Và sơn đặc biệt không sử dụng dung môi. Khi thi công sơn đòi hỏi kĩ thuật cao cùng sử dụng cần gạt phù hợp. Sơn được biết đến với khả năng chịu lực cực tốt. Và tính kháng khuẩn được đánh giá cao trong sử dụng các công trình có yêu cầu riêng.

Sơn thường được áp dụng cho thi công các nhà máy sản xuất y tế, dược phẩm, thực phẩm, kho đông lạnh, phòng sạch các loại,…

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Đơn vị Thi Công Sơn Nền Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: [email protected]