Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bà Rịa

nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh bà rịa cam kết chất lượng của các công trình sau khi nhận thi công bằng việc sử dụng các loại sơn sàn epoxy chính hãng giá rẻ

ngày nay ứng dụng của sơn epoxy ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến dòng sơn đa năng này.rất nhiều nhà xưởng đã thay thế bề mặt sàn cũ bằng  sơn sàn epoxy

với nhiều sự lựa chọn cho sàn nhà xưởng thì sơn epoxy là chọn lựa hàng đầu  của đa số công trình mong muốn chất lượng và giá thành.

Nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho công trình thì nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh bà rịa luôn đảm bảo các công trình của mình sau khi hoàn thành đều có chất lượng và tuân thủ các quy định và quy trình thi công sơn sàn epoxy tiêu chuẩn.

Những Thương Hiệu Sơn Epoxy Tại Thị Trường Việt Nam

Hiện nay với những dòng sản phẩm sơn epoxy chính hãng thì nhiều nhà máy sản xuất sơn tại việt nam đã và đang phân phối cho nhiều công trình.

Những hãng sơn epoxy được các công trình lựa chọn đưa vào công trình như là:

sơn epoxy kcc.

sơn epoxy nanpao.

Sơn epoxy apt.

Sơn epoxy kova.

Sơn epoxy joton.

Sơn epoxy jotun.

Sơn epoxy cadin.

Sơn epoxy  terraco.

Sơn epoxy rainbow.

Sơn epoxy Nippon.

Sơn epoxy hải âu.

Những nhà máy sản xuất sơn này chuyên có những dòng sơn epoxy mà nhiều công trình đa dạng khác nhau sử dụng cho phù hợp nhất.giá thành của mỗi hãng cũng đa dạng.

Những Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Cho Sàn

Sơn sàn epoxy mang tới cho những công trình những chất lượng nhất từ sơn epoxy chuyên dùng cho sàn

+ nhiều người nghĩ sơn epoxy thì có được nhiều màu sắc đa dạng như sơn nước hoặc sơn dầu không,khi mà nó chuyên dùng cho sàn nhà xưởng? thì câu trả lời là mặc dù là sơn sử dụng cho sàn nhưng sơn epoxy lại có bảng màu vô cùng đa dạng và nhiều màu sắc khác nhau cho công trình sử dụng.

+ bảo vệ tốt cho các bề mặt khi được phủ bởi sơn epoxy với các đặc trưng như là khả năng chống thấm nước,hạn chế được tối đa sự ăn mòn của nước và các hóa chất khác như axit,dầu mỡ tác động trực tiếp lên bề mặt.

+ hãng sản xuất sơn rất chú trọng tới yếu tố độc hại nên thành phần chứa trong sơn epoxy đa số đều không có chứa các chất độc hại như  chì hoặc thủy ngân, nồng độ voc chứa trong sơn cũng rất thấp. sơn epoxy cho sàn không gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người trong thi công cũng như sử dụng.

+ sơn sàn epoxy có bề mặt sau khi hoàn thiện bóng mịn và rất láng đẹp, bề mặt không tự sản sinh ra bụi như các loại bề mặt khác,chẳng hạn như bề mặt xi măng.

+ hầu hết sơn sàn epoxy được sử dụng cho các sàn nhà xưởng sản xuất là vì bề mặt của nó vô cùng hạn chế sự bám bẩn của các hóa chất, dầu mỡ và những loại tạp chất thường xuyên tiếp xúc với bề mặt,vô cùng dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong quá trình làm vệ sinh cho bề mặt sàn.

+ khả năng bám dính của sơn epoxy cho sàn cũng rấ tốt so với các loại sơn khác.bề mặt sàn được thi công sau khi chuẩn bị bề mặt thật tốt thì độ bám dính của sơn với bề mặt vô cùng chắc chắn kèm theo đó là sơn epoxy có độ phủ hoàn hảo và độ bền cũng như rấ khó bị phai màu.

Sơn Epoxy Cho Sàn Thông Dụng

Sơn epoxy sử dụng cho sàn thường có rất nhiều dòng đa dạng khác nhau .dưới đây là những dòng sơn epoxy sử dụng phổ biến cho sàn mà nhiều công trình thường sử dụng để thi công như:

Sơn epoxy sàn gốc dầu.

Sơn epoxy sàn gốc nước.

Sơn epoxy sàn chống tĩnh điện.

Sơn epoxy sàn kháng hóa chất.

Tìm Hiều Về Các Loại Sơn Sàn Thông Dụng

Sơn epoxy cho sàn gốc dầu:

Đây là sản phẩm sơn xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Sơn Epoxy cho nền nhà máy gốc dầu là loại sơn hệ 2 thành phần, được hình thành bởi hệ gốc dung môi dầu. Có thể nói, với các nhà máy yêu cầu cao về mức độ chịu tải trọng cao. Thì đây chính là loại sơn  sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi bề mặt sơn cứng, chắc. Cùng với khả năng chống ăn mòn và chịu va đập mạnh cực tốt.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy gốc nước:

Sơn Epoxy cho nền nhà máy gốc nước là loại sơn hệ 2 thành phần. Được sử dụng dung môi pha loãng sơn là nước. Đây là loại sơn an toàn, thân thiện. Quy trình thi công đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, sơn thi công hoàn toàn tốt ngay cả khi độ ẩm đo được trên mặt sàn từ 8 – 18%.

Sơn Epoxy cho nền nhà máy chống tĩnh điện:

Sơn Epoxy cho nền nhà máy chống tĩnh điện là hệ thống sơn Epoxy mang điện trở cao. Loại sơn này  kết hợp với dây dẫn đồng nối đất. Từ đó giúp kiểm soát hiện tượng tĩnh điện trên sàn bê tông. Đây là loại sơn đặc biệt phù hợp, được ứng dụng với các nhà máy lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất thuốc nổ,…

Sơn Epoxy cho nền nhà máy kháng hóa chất:

 Sơn Epoxy cho nền nhà máy kháng hóa chất là hệ thống sơn có thành phần kháng hóa chất tuyệt đối từ nhẹ đến cao. Dòng sản phầm kháng hóa chất là dòng sơn lý tưởng được sử dụng trong nhiều các điều kiện khác nhau. Sơn Epoxy kháng hóa chất còn kháng tia UV, kháng hóa chất và kháng axit khác nhau rất hoàn hảo. Sơn được ứng dụng trong rất nhiều bề mặt, khu vực như các nhà máy hóa chất, các bể nước, bể xử lý nước thải, các đai bể, tường đứng và khu vực sàn…

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sản Epoxy Giá Rẻ Tại Tình Bà Rịa
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sản Epoxy Giá Rẻ Tại Tình Bà Rịa

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Sàn Đạt Chất Lượng

Sơn epoxy cho sàn thường sử dụng các sản phẩm sơn có chất lượng cao, tuy nhiêu đưa vào thi công thì quy trình thi công quyết định tới thành công của cả công trình chiếm đa phần ,vì công đoạn thi công rất quan trọng. Để 1 công trình hoàn thiện với bề mặt sơn epoxy tốt nhất thì nên tuân thủ các bước trong quá trình thi công, và đội thi công sơn epoxy cũng phải thật sự có tay nghề và chuyên nghiệp trong việc pha sơn và thi công sơn sàn epoxy.

Sàn nhà xưởng hiện nay có hai phương pháp thi công là thi công sơn sàn epoxy hệ lăn và thi công sơn epoxy theo hệ tự đổ, tự san phẳng,thì phương pháp hệ lăn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn vì dễ thi công và chi phí cũng thấp hơn so với hệ tự san phẳng.

Sau đây là quy trình thi công sơn epoxy hệ lăn mà nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tình bà rịa xin giới thiệu cho quý khách hàng tham khảo:

Bước 1: Chuẩn Bị Vật Dụng Thi Công

Sử dụng máy mài công nghiệp chuyên dụng cùng với lưỡi mài phù hợp trên nền bê tông. Tiến hành mài nền tạo độ nhám nhằm nâng cao khả năng bám dính của sơn và bề mặt. Đồng thời sử dụng các vật dụng cần thiết khác để vệ sinh bề mặt. Như máy phun cát, xử lý độ ẩm, dụng cụ về sinh để vệ sinh làm sạch bề mặt. Đặc biệt là chuẩn bị đủ số rulo cho các công đoạn thi công không bị gián đoạn.

Bước 2: Tiến Hành Lăn 1-2 Lớp Lót

Đây là lớp sơn trung gian hay còn gọi là lớp liên kết. Là phần rất quan trọng trong quá trình thi công sơn. Giúp liên kết bề mặt và sơn phủ, tăng cứng bề mặt nền. Ngoài ra, còn hỗ trợ trám trét và xử lý tạo mặt phẳng cho bề mặt. Thời gian đợi sơn lót epoxy khô là khoảng từ 6 đến 8 giờ. Sau khi lớp sơn khô mới tiếp tục thi công lớp tiếp theo để đảm bảo chất lượng cho mỗi lớp sơn.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Epoxy

Sau khi trộn sơn đúng tỉ lệ và kĩ thuật nhà sản xuất yêu cầu. Tiến hành lăn rulo đều sơn lên bề mặt bê tông thi công. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Tùy theo sơn mỗi hãng mà có sự khác nhau về thời gian khô sơn.

Những Lưu Ý Đối Với Thi Công Sơn Epoxy Lăn Rulo

Để đạt được kết quả hoàn hảo cho thi công epoxy hệ lăn quý khách cần chú ý đến các vấn đề sau:

Trộn đúng tỉ lệ thành phần sơn theo qui định nhà sản xuất. Tránh lệch tỉ lệ vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sơn. Gây nên các hiện tượng như sơn không khô hay màng sơn không đẹp.

Khi lăn rulo nên chú tâm đến chiều lăn của rulo. Vì lăn sai chiều cũng có thể tạo nên khiếm khuyết cho bề mặt sau khi hoàn thành.

Chú ý đến thời gian thi công giữa các lớp. Tránh trường hợp lớp sơn trước chưa khô mà đã chồng lớp sơn mới lên.

Cần tạo nhám cũng như kiểm tra độ ẩm thật kĩ trước khi thi công. Nếu gặp sai sót thì rất dễ lớp sơn không bám dính được và bị bong tróc, phồng rộp trong thời gian ngắn.

Lưu ý về độ tuổi của nền bê tông. Nền bê tông mới đổ thì thời gian tối thiểu để có thể thi công được là 28 ngày. Với nền bê tông cũ cần xử lý các vết nứt chân chim hay lỗ li ti.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sản Epoxy Giá Rẻ Tại Tình Bà Rịa
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sản Epoxy Giá Rẻ Tại Tình Bà Rịa

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Bà Rịa

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]