Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Nhà Kho Trong Nhà Xưởng Không

Thi Công Sơn Epoxy Kẻ Vạch Giao Thông

Để mang lại hiểu quả thi công có chất lượng cao, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chúng ta nên sử dụng Sơn Sàn Nhà Kho trong nhà xưởng

Những Lợi Ích Của Sơn Sàn Nhà Kho

Với những yêu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao, đòi hỏi cả về giá thành và chất lượng. Thì chỉ có dòng sơn epoxy mới đáp ứng được những yêu cầu đó.

Nhiều đại lý sơn epoxy phân phối các sản phẩm có ưu điểm với những thành phần và chức năng khác nhau liên tiếp ra đời như là: sơn epoxy tự san phẳng, chống bám bụi, loại chịu áp lực cao.

Cùng như cái lợi ích vượt trội khác như :

 • Bảo vệ bề mặt sàn không bị tác động tuyệt đối, với độ bền cơ học cao.
 • Tính thẩm mỹ của mặt sàn vẫn được đảm bảo: bề mặt bóng, màu sắc đẹp, sắc nét.
 • Khả năng chịu lực, chịu mài mòn và tải trọng thì cực kì tốt.
 • Tạo một bề mặt sàn bằng phẳng, không bị nứt nẻ, không trơn trượt nhờ bột cát thạch anh mịn.
 • Cấu tạo đặc biệt hai thành phần giúp sơn epoxy có tuổi thọ cao hơn các dòng sơn thông thường.

Một Số Ứng Dụng Nổi Bật Của Sơn Sàn Nhà Kho

Sơn Sàn Nhà Kho

Với kết cấu mang lại sự đặc trưng, được tạo thành từ các dạng vật chất đặc biệt. Cho nên sơn sàn nhà kho dùng trong nhà xưởng thì bên cạnh đó nó còn có thể thi công cho các loại công trình khác như:

 • Thi công sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Cho sàn sân chơi dành cho trẻ em thiếu nhi.
 • Thi công sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Cho bề mặt sàn các nhà kho chứa hàng.
 • Thi công sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Cho các bề mặt nền Gara ô tô trong tầng hầm.
 • Thi công sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Cho bề mặt nền phòng sạch như: Phòng thí nghiệm, phòng dược,….

Chúng ta vừa tìm hiểu về các thành phần cũng như các đặc điểm cấu tạo của sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Tiếp theo sẽ là một phần cực kỳ quan trong trong bài viết này. Đó là chính là tìm hiểu về quy trình thi công sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Để công trình được đảm bảo chất lượng cao khi thi công.

Chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về các quy trình thi công của sơn trong nhà xưởng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về quy trình thi công chuẩn của sơn trong nhà xưởng. Nhằm mang lại hiệu quả cao khi thi công cao nhất cho các khách hàng

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Nhà Kho

Bước 1: Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

 • Khi bề mặt trong nhà xưởng bị lồi lõm, gồ ghề thì chúng ta phải sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn trong nhà xưởng trước khi bắt đầu thi công.
 • Bề mặt trong nhà xưởng khi có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng. Để tạo độ nhám cho bề mặt để lớp sơn bám chặt vào bề mặt nhà xưởng. Nhằm đảo bảo cho các lớp sơn trong nhà xưởng không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.
 • Khi bề mặt sàn trong nhà xưởng có nhiều rong, rêu. Thì nên sử dụng những thiết bị như súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trên bề mặt trong nhà xưởng.

Bước 2: Kỹ Thuật Pha Sơn

 • Khuấy đều những thành phần phần chất đóng rắn và thành phần sơn trong sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng lại với nhau. Chúng ta có thể pha thêm một lượng nước sạch cho sơn từ 5-10% (Khối lượng của các thành phần này đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định của nhà sản xuất đưa ra cho chúng ta).
 • Để trong vòng khoảng 3 phút để cho những chất phụ gia phản ứng hoàn toàn với sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Sau đó khuấy lại thêm 1 lần nữa trước khi thi công cho sàn trong nhà xưởng.

Sơn Sàn Nhà Kho

Bước 3: Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Lót

 • Thi công từ 1-2 lớp sơn lót sàn nhà kho trong nhà xưởng. Các lớp sơn trong sàn nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu 4-6 giờ.
 • Lớp sơn lót trong nhà xưởng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn nhà kho với lớp sơn phủ tốt hơn.mà còn giúp tiết kiệm được các lớp sơn phủ.

Bước 4 : Kỹ Thuật Thi Công Lớp Sơn Nền

 • Thi công 2-3 lớp sơn phủ trong sàn nhà xưởng. Các lớp sơn trong sàn nhà xưởng phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.
 • Sau 12 giờ có thể đi lại nhẹ nhàng và lớp sơn trong nhà xưởng sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Chúng ta vừa tìm hiểu các đặc tính ứng dụng và quy trình thi công của sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo của sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng như thế nào.

Sơn Sàn Nhà Kho

Cấu Tạo Của Sơn Sàn Nhà Kho

Sơn sàn nhà kho trong sàn nhà xưởng là dòng sơn với kết cấu khá đặc biệt. Nó có cấu tạo và có đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Thành phần cấu tạo nên dòng sơn trongsàn nhà xưởng có hai thành phần chính, đó là:

Sơn Sàn Nhà Kho

 • Thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy trộn với các hợp chất dung môi khác. Và một số chất phụ gia và các chất gia cố khác.
 • Thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn nhà kho trong nhà xưởng. Đó thành phần chất đóng rắn, thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử sơn sàn nhà kho. Làm cho dòng sơn nền nhà kho đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net