Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Sóc Trăng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Huyện Hóc Môn

Sơn sàn epoxy được ưa chuộng nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghiệp. Bởi sơn có thể đáp ứng được cho nhiều yêu cầu khác nhau. Các yêu cầu đặc trưng về tải trọng cao, chịu được va đập, độ bền, … Hầu hết là đáp ứng được cho các yêu cầu thuộc về thi công sàn công nghiệp chuyên dụng. Sóc Trăng đang dần hướng mình theo xu hướng đất nước – công nghiệp háo hiện đại hóa. Nền công nghiệp được chú trọng đẩy mạnh đầu tư cùng phát triển. Thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Sóc Trăng được nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Sóc Trăng
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Sóc Trăng

Thi Công Sàn Cho Nhà Xưởng Tại Sóc Trăng

Tình Hình Công Nghiệp Tỉnh Sóc Trăng

Từ năm 2018 đến nay, Sóc Trăng đang dần đẩy mạnh cải cách hành chính. Giúp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, trong đó đặc biệt là ngành công nghiệp. Sóc Trăng tập trung khai thác tiềm năng và lợi thế để phát triển toàn diện ngành công nghiệp. Các ngành được phát triển phù hợp theo từng địa phương. Tỉnh đã quy hoạch phát triển các khu công nghiệp – cụm công nghiệp. Tích cực kêu gọi đầu tư từ các chủ đầu tư trong nước và quốc tế. Góp phần to lớn cho thúc đẩy kinh tế xã hội. Theo quy hoạch phát triển đến năm 2020, tỉnh hiện có 5 khu công nghiệp phát triển nổi bật.

Các khu công nghiệp của tỉnh đều nằm ở vị trí thuật lợi cho các hoạt động của khu công nghiệp. Từ hệ thống giao thông đến nguồn lực lao động dồi dào. Đây là một trong những điều kiện tốt thu hút các nhà đầu tư đến Sóc Trăng. Tuy nhiên, đến nay công tác thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài còn thấp. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở các khu, cụm công nghiệp còn khó khăn.

Với tình hình phát triển kinh tế – xã hội cùng công nghiệp như hiện nay. Vấn đề ô nhiễm là điều đáng lo ngại nhất đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư. Việc mở rộng đầu tư không chỉ từ trong nước mà còn cả bên ngoài. Điều quan trọng hiện tại tỉnh cần phát triển các khu công nghiệp xanh – thân thiện môi trường.

Giải Pháp Thi Công

Nhìn nhận được vấn đề này, Sóc Trăng đang thay đổi và tạo điều kiện. Với việc di dời các cơ sở công nghiệp ô nhiễm ra khỏi dân cư. Ngoài ra, tiến hành thi công nhiều các công trình xanh – thân thiện với môi trường hơn nữa. Lựa chọn các nhà đầu tư có tâm huyết, năng lực đến đầu tư. Trong thi công nhà xưởng thì sàn là một trong những bước thi công quan trọng nhất.

Hiện nay, có rất nhiều các giải pháp thi công kết cấu sàn cho các nhà xây dựng lựa chọn. Có thể kể đến như: sàn có dầm, sàn bóng, sàn 3D, … Và sàn bê tông được coi là kết cấu sàn thông dụng nhất cho thi công sàn nhà xưởng. Để đáp ứng yêu cầu cấp thiết của thị trường hiện nay. Có nhiều giải pháp mới trong thi công cần thường xuyên được cập nhật. Và thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Sóc Trăng là giải pháp mới nhất để thi công sàn.

Phân Loại Sơn Sàn Epoxy Hiện Nay

Sơn Epoxy Gốc Nước

Sơn epoxy gốc nước cũng là loại sơn epoxy 2 thành phần. Đây là loại sơn này có dung môi là nước nên không gây nên cháy nổ. Hạn chể độc hại cho người thi công trưc tiếp cũng như người sử dụng. Ngoài ra, sơn epoxy gốc nước còn có khả năng bám dính rất cao. tính chống thấm tốt, kháng nước tốt. Đặc biệt là sơn epoxy gốc nước có thể thi công cho bề mặt có độ ẩm cao.

Nhờ vậy mà sơn epoxy gốc nước được ứng dụng trong rất nhiều các công trình. Đặc biệt là các công trình có yêu cầu về thân thiện với người sử dụng. Có thể được ứng dụng cho các trung tâm thương mại, bệnh viện, phòng dược, …

Sơn Epoxy Gốc Dầu

Sơn epoxy gốc dầu hay còn được gọi với định nghĩa khác là gốc dung môi. Đây là dòng sơn được ứng dụng phổ biến tại các khu nhà xưởng, xí nghiệp.

Sở dĩ sơn được ứng dụng cho các khu vựa này nhờ vào khả năng khi thi công sơn bề mặt trở nên cứng hơn. Chịu được tải trọng cao liên tục đặc biệt thích hợp đối với nhà xưởng. Vì các loại xe thường xuyên đi lại và máy móc loại nặng. Khả năng chống ẩm được đánh giá cao. Bề mặt sáng bóng hơn hẳn so sơn epoxy gốc nước. Ngoài ra, đối với một số yêu càu riêng biệt, sơn epoxy gốc dầu được nghiên cứu vói các tính năng phù hợp. Ví dụ như: Sơn epoxy tăng cường cứng, sơn epoxy kháng khuẩn, sơn epoxy hàm lượng chất rắn cao, …

Sơn Epoxy Tự Trải Phẳng

Sơn epoxy tự san phẳng hay còn gọi bằng nhiều tên gọi khác. Ví dụ như là sơn tự cân bằng, sơn epoxy Self Leveling, sơn epoxy Lining, … Đây là sản phẩm thuộc hàng cao cấp trong các sản phẩm sơn epoxy hiện nay. Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn không chứa dung môi bay hơi gây độc hại. Sơn epoxy tự san phẳng có khả năng tự cân bằng bề mặt. Nhờ đặc điểm này mà sơn epoxy tự san phẳng có thể che phủ hoàn hảo bề mặt. Và hình thành lớp sơn sau khi hoàn thiện với độ dày từ 2 đến 3mm.

Lợi Ích Đem Lại Của Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Những ưu điểm vượt trội khiến sơn epoxy trở thành vật liệu không thể thiếu và cần thiết:

  • Khi thi công sơn epoxy giuớ cho bề mặt được tăng cứng và có thể chịu được tải trọng tốt. Giúp ích cho việc di chuyển của các loại xe trong khu vực nhà xưởng.
  • Bề mặt sơn sau khi hoàn thiện có khả năng kháng lại các loại axit, hóa chất. Đa số các loại hóa chất này thường xuất hiện ở những khu vực này. Thông qua quá tình xẩy ra phản ứng gây nên tác động xấu cho bề mặt sàn.
  • Bề mặt sơn bóng, mịn màng, không phát sinh bụi, không bám bụi kể cả những loại bụi khó chùi rửa. Nhờ vậy mà sơn epoxy giúp quy trình vệ sinh sân bóng chuyền nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
  • Nhờ ưu điểm vệ sinh, sơn epoxy luôn cho bề mặt sạch sẽ. Tạo không gian trong lành, sạch sẽ cho khu vực thi công.
  • Sơn epoxy có khả năng chống thấm nước tuyệt đối. Không cho các lớp hóa chất, axit, nước đọng trên mặt sàn và thấm ngược vào trong. Loại bỏ các nguy cơ gây ra rêu mốc, nấm mốc, phá hủy tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tại Tỉnh Sóc Trăng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Sóc Trăng
Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Sóc Trăng

Công Đoạn 1: Tạo Nhám, Chuẩn Bị Bề Mặt

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp để tạo nhám bề mặt. Việc mài nhám này sẽ hỗ trợ loại bỏ các tạp chất bề mặt, hỗ trợ tạo phẳng và tạo nhám sơn qua bề mặt. Việc tạo nhám này là rất quan trọng. Nó tạo tiền đề để thi công sơn lót, hỗ trợ cho độ bám dính và liên kết chắc chắn với bề mặt. Ngoài ra còn hỗ trợ cho bám dính của sàn và lớp sơn phủ epoxy.

Bất kì bề mặt thi công nào cũng đều có những khuyết điểm. Quý khách cần sử dụng các vật liệu chuyên dụng mastic epoxy để thi công. Nhằm trám trét các vết đứt gãy, lồi lõm bề mặt. Hỗ trợ tạo phẳng bề mặt để giúp bề mặt sơn hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao hơn.

Công Đoạn 2: Tiến Hành Sơn Lót Epoxy

Trước khi thi công sơn phủ thì sơn lót là bước đệm đầu tiên cần quan tâm và thi công cẩn thận. Nên lựa chọn loại lót thuộc hệ sơn epoxy để đạt hiệu quả bảo vệ tốt nhất. Trước khi thi công thì cần trộn các thành phần thành hỗn hợp đồng nhất trước khi thi công. Dùng máy trộn tốc độ cao để trộn trong vòng 3 đến 5 phút. Hoặc trộn thủ công bằng tay thì cần trộn đều tay tránh tạo bọt trong sơn.

Công Đoạn 3: Tiến Hành Sơn Phủ Epoxy

Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn. Sử dụng dùng rulo lăn trải sơn lên bề mặt nền. Phù hợp với tir lệ khối lượng của sơn theo nhà sản xuất đưa ra. Thi công tối thiểu 2 lớp, có thể thi công 3 lớp nếu cần. Mỗi lớp cách nhau từ 4 đến tiếng.

Quy trình thi công sơn epoxy cần được thực hiện với một quy trình thi công hoàn hảo. Như vậy sẽ đem lại cho sàn chất lượng bền vững, độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ mà giá cả phải chăng.

Lưu Ý Đối Với Thi Công Sơn Epoxy Tại Tỉnh Sóc Trăng

Để đạt được kết quả hoàn hảo cho thi công epoxy quý khách cần chú ý đến các vấn đề sau:

  • Trộn đúng tỉ theo lệ thành phần sơn theo qui định nhà sản xuất. Không nên pha sai tỉ lệ vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sơn. Gây nên các tác hại trực tiếp khi thi công sơn.
  • Chú ý đến thời gian thi công giữa các lớp. Tránh trường hợp lớp sơn trước chưa khô mà đã chồng lớp sơn mới lên. Hoặc đi vào sử dụng khi sơn chưa đảm bảo thời gian khô, gây mất chất lượng sơn.
  • Cần chà nhám cũng như kiểm tra độ ẩm thật kĩ trước khi thi công. Nếu gặp sai sót thì rất dễ lớp sơn không bám dính được và bị bong tróc, phồng rộp trong thời gian ngắn.
  • Lưu ý về độ tuổi của nền bê tông trước khi thi công. Với bê tông mới đổ thì thời gian hoàn thành tối thiểu để có thể thi công được là 28 ngày. Với nền bê tông đã cũ cần xử lý các vết nứt chân chim hay lỗ li ti (nếu có).

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn