Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh hà nam là một trong những địa chỉ thi công sơn epoxy uy tín ở khu vực tỉnh hà nam cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Với tốc độ phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, rất nhiều các nhà máy, nhà xưởng mọc lên như nấm. Cũng chính vì nhu cầu thiết yếu của thị trường mà quý khách hàng rất cần 1 loại sơn chất lượng để bảo vệ bề mặt sàn này. Đây chính là lý do tại sao mà các sản phẩm sơn sàn Epoxy đã ra đời. Trở thành dòng sơn chất lượng cao, được các nhà sản xuất nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ đó cho ra đời những sản phẩm sơn sàn Epoxy đáp ứng được những tiêu chí của các sàn, nền nhà xưởng, bao gồm cả những sàn nền yêu cầu khắt khe về vệ sinh, kháng khuẩn là sàn nhà máy.

Sơn Sàn Epoxy

Sơn Epoxy vốn là dòng sơn sàn rất nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng sơn hiện nay, không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước trên thế giới. Sơn Epoxy được biết đến là loại sơn cao cấp gồm hai phần chính là phần sơn gốc và phần chất đóng rắn Polyamide:

  • Phần sơn gốc được cấu tạo đặc biệt từ hỗn hợp nhựa Epoxy cao cấp, chất lượng cao kết hợp với các chất phụ gia tạo màu với tỉ lệ pha trộn thích hợp. Phần sơn gốc có nhiệm vụ đặc biệt chính là tạo ra các lợi ích bảo vệ bề mặt cho sơn Epoxy, đồng thời hình thành nên bảng màu phong phú, đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Phần chất đóng rắn được hình thành từ loại nhựa phổ biến nhất trong hệ sơn Epoxy là Polyamide. Loại nhựa này đưa vào phần chất đóng rắn sẽ gia cố thêm hiệu quả đóng rắn, chắc cứng bề mặt, liên kết chặt chẽ các vòng benzen. Tạo nên một bề mặt cứng, bền, phẳng không mối nối hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm sơn Epoxy hiện nay đều có chung các đặc điểm cơ bản giống nhau. Trong đó có khả năng bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau từ bê tông đến các bề mặt có kết cấu là kim loại hay các loại gỗ, v v…Sơn Epoxy đã và đang trở thành sản phẩm sơn được dùng rộng rãi cho nhiều mặt phẳng nhất hiện nay. Một số bề mặt cụ thể như: sàn nhà xưởng, nền nhà, tường, tầng hầm, sắt thép,… 

Các thành phần khác của sơn epoxy cho sàn

Ngoài 2 thành phần chính để tạo thành hỗn hợp thành phẩm tiến hành phủ lên bề mặt. Thì trong cấu tạo sơn, sơn Epoxy còn bao gồm các loại thành phần cơ bản như: chất tạo màng (chất kết dính), bột màu, phụ gia, dung môi…Mỗi một thành phần lại có trong mình những nhiệm vụ khác nhau trong hỗn hợp sơn Epoxy:

1. Chất kết dính:  chất tạo nên sự kết dính cho các loại bột và màu trong sơn, là hợp chất quan trọng trong quá trình tạo màng bám dính trên bề mặt cần thi công sơn Epoxy. Tùy vào từng loại sơn với mục đích sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất lựa chọn được chất kết dính phù hợp.

2. Bột độn: còn được gọi là chất độn. Hợp chất này được pha vào sơn nhằm mục đích gia tăng các tính chất bảo vệ hoàn hảo lớp sơn Epoxy như: tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn, thời gian khô của lớp sơn, và nhiều tính chất khác…Một số loại chất độn sơn thường được sử dụng tùy vào từng loại sơn Epoxy như: Kaoline, Oxide titane, Carbonate calcium…

3. Bột màu: thường xuất hiện ở dạng bột mịn. Thành phần này quan trọng,  có nhiệm vụ tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ cho sơn. Cũng là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ bền của màng sơn. Loại bột màu thường sử dụng nhất trong hệ sản xuất sơn Epoxy hiện nay bao gồm hai loại là màu tự nhiên và màu tổng hợp.

4. Chất phụ gia: là hỗn hợp chất quan trọng không thể thiếu trong thành phần các loại sơn Epoxy.Với mỗi một công thức sản xuất, pha chế sơn Epoxy sẽ có tỷ lệ pha các chất phụ gia nhất định.

5. Dung môi: được biết đến là hỗn hợp pha loãng sơn. Sự lựa chọn dung môi phụ thuộc vào đặc tính của nhựa trong sơn Epoxy. Thông thường, dung môi sẽ được thêm trực tiếp vào sơn trong quá trình sản xuất, khi pha thành hỗn hợp đồng nhất thì hầu hết không cần pha thêm bất kì loại dung môi nào cả.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Tại Sao Nên Thi Công Sơn Sàn Epoxy

1. Thi công sơn sàn Epoxy mang lại khả năng kháng khuẩn tuyệt đối

Sơn sàn bằng sơn Epoxy có tính năng ngăn chặn sự hình thành và xâm nhập các vi khuẩn từ sàn, nền rất hiệu quả và tuyệt đối. Sơn Epoxy thi công sàn nhà máy loại bỏ, ngăn chặn hoàn hảo những nơi tiềm ẩn nhiều nhân tố gây hại đến môi trường và sản phẩm.

2. Thi công sơn sàn Epoxy mang lại khả năng bền màu, tuổi thọ lâu dài

Theo thời gian, sơn Epoxy chỉ nhạt màu đi chứ không hoàn toàn biến đổi màu. Nhờ sơn Epoxy mà sàn nhà máy bánh kẹo luôn có tính thẩm mỹ, bền màu tho thời gian. Đặc biệt, lớp sơn Epoxy hình thành nên một lớp bảo vệ đặc biệt, giúp bề mặt sàn không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và đặc biệt là với những xưởng có tia UV diệt khuẩn.

3. Thi công sơn sàn Epoxy nhà máy bánh kẹo mang lại khả năng chống chịu nhiệt tốt

Sơn Epoxy cho nền nhà máy hoàn toàn có thể chịu được tác động nhiệt độ khắc nghiệt lên tới 140ºc, phù hợp với cả môi trường bề mặt sàn làm việc khô và ướt. Sàn nhà được thi công sơn Epoxy vệ sinh rất dễ dàng.

4. Thi công sơn sàn Epoxy mang lại khả năng bảo vệ tốt bề mặt

Sơn sàn Epoxy cho nhà máy tạo nên bề mặt sàn liền mạch, không mối nối. Nó có khả năng chống chịu tốt các hóa chất, chống mài mòn trong quá trình sản xuất.

5. Thi công sơn sàn Epoxy nhà máy mang lại khả năng chống nấm mốc, tính kháng khuẩn cao

Nó mang lại hiệu quả  ngăn ngừa các tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất bánh kẹo, không gian người sản xuất,… Đối với nhà máy đây là một trong những sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn GMP chất lượng nhất.

6. Thi công sơn sàn Epoxy mang hoàn toàn không độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người

Dòng sản phẩm sơn Epoxy cho sàn có hàm lượng VOC thấp đến mức tối thiểu. Ưu điểm này đảm bảo màng sơn không bay các mùi độc hại ra không khí, làm ảnh hưởng đến sản phẩm, con người và các môi trường xung quanh trong quá trình thi công hay sản xuất.

Phân Loại Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Bởi vì nhà máy là khu vực rất đặc biệt, chúng yêu cần độ vệ sinh, sạch sẽ, không hóa chất và bay mùi độ hại. Do vậy, khi thi công sàn nhà máy thông thường người ta sử dụng 2 hệ sơn Epoxy chính:

Thi công sơn sàn Epoxy nhà máy bằng hệ sơn Epoxy không dung môi – tự san phẳng

 Sơn Epoxy tự san phẳng được biết là loại sơn hoạt động theo cơ chế tự cân bằng. Các lớp sơn Epoxy tự san phẳng khi được thi công lên sàn nhà máy bánh kẹo, nó sẽ tự dàn trải đều và che lấp các khuyết điểm trên bề mặt sàn. Khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng nhà máy thì độ dày lý tưởng nhất cho bề mặt là từ 2 đến 3mm. Tiêu chuẩn này đáp ứng đủ các yêu cầu trong sản xuất dược phẩm, thuốc thú y, thực phẩm,…

Thi công sơn sàn Epoxy bằng hệ sơn Epoxy không dung môi hệ lăn

 Loại sơn Epoxy được thi công trong hệ sơn này cũng là sản phẩm thuộc nhóm không dung môi. Tuy nhiên phương pháp thi công hệ lăn được ứng dụng được cho rất nhiều bề mặt bao gồm cho cả tường và nền nhà máy bánh kẹo. Độ phủ lý thuyết cho bề mặt rơi vào khoảng 0,1mm cho 1 lớp sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Bước 1: Tiến hành vệ sinh, xử lý, tạo nhám bề mặt sàn trước khi thi công sơn Epoxy

Bước 2: Tiến hành trám trét các khuyết tật còn tồn tại trên bề mặt sàn bê tông trước khi thi công sơn sàn Epoxy

Bước 3: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót làm lớp trung gian quan trọng trong hệ sơn hoàn thiện. Nên lựa chọn loại sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy để đạt kết quả cao nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp sơn Epoxy dày trung bình khoảng từ 2mm đến 3mm. Mỗi lớp sơn cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. sau tối thiểu 7 ngày có thể di chuyển, hoạt động bình thường.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, phát hiện kịp thời khuyết điểm để sửa chữa và bàn giao công trình.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Hà Nam

Bạn đang mong muốn tìm kiếm địa chỉ thi công sơn uy tín giá rẻ cho công trình mình đang muốn thi công mới hoặc sửa chữa thì thi công sơn epoxy giá rẻ là một trong nhiều đơn vị thi công chất lượng hiện nay

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]