Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Bình

Ngày nay sử dụng sơn epoxy để thi công trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến những tính năng ưu việt của các dòng sơn epoxy mang lại, đặc biệt là sơn epoxy chuyên dùng cho sàn nhà xưởng được nhiều công trình áp dụng thi công và thay thế cho các loại vật liệu sàn truyền thống, các nhà thầu cũng được phát triển hơn để đáp ứng nhu cầu thi công sơn sàn epoxy cho các công trình trên cả nước.đơn vị nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh quảng bình là một địa chỉ thi công có uy tín và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành thi công cho nhiều công trình ở khu vực tỉnh quảng bình và các khu vực lân cận khác.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Bình
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Bình

Sơn Epoxy Cho Sàn

Với những lợi ích mà sơn sàn epoxy có được thì đây đang là dòng sơn đang được sử dụng thay thế cho những loại vật liệu cũ dùng cho sàn nhà xưởng. Người ta đã sử dụng sơn sàn epoxy cho công trình của mình cũng như là dùng để thay thế cho các loại vật liệu cũ khác.

Các nhà máy hiện nay đã nhận thấy tấm quan trọng của sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng của mình,chính vì thế mà dòng sơn này ngày càng được biết đến rộng rãi và sử dụng trở thành sản phẩm sơn  thông dụng cho sàn nhất hiện nay.

Muốn có được sàn chất lượng thì đâu tiên cần quan tâm tới vật liệu sử dụng để thi công cho sàn cần được sử dụng là những loại vật liệu có chất lượng và giá thành cũng cần tương đối phù hợp với các công trình và sơn epoxy là dòng sản phẩm đáp ứng được hết những yêu cầu cũng như mong muốn của đa số khách hàng công trình.

Với tốc độ phát triển của nhiều ngành công nghiệp tại nước ta như hiện nay thì nhu cầu về việc xây dựng các nhà máy,nhà xưởng sản xuất cũng theo đó mà được phát triển rất nhiều.vậy nên sơn sàn epoxy đã trở thành dòng sơn chủ đạo không thể thiếu trong công tác xây dựng và thi công sơn sàn nhà xưởng.Đây chính là lý do tại sao mà các sản phẩm sơn sàn Epoxy đã ra đời. Trở thành dòng sơn chất lượng cao, được các nhà sản xuất nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ đó cho ra đời những sản phẩm sơn sàn Epoxy đáp ứng được những tiêu chí của các sàn, nền nhà xưởng, bao gồm cả những sàn nền yêu cầu khắt khe nhất.

Tại Sao Lại Gọi Là Sơn Sàn Epoxy ?

Nổi tiếng về các ưu điểm mà sơn epoxy mang lại thì đây chính là dòng sơn nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực thi công sơn sàn nhà xưởng ,nhà máy.vậy tại sao lại gọi là sơn epoxy và nó được cấu thành từ nguyên liệu nào để tạo thành dòng sơn có chất lượng tuyệt vời.

Sơn epoxy được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau nhưng có hai thành phần chính đó là phần sơn và chất đóng rắn.

Phần Sơn Chính

Phần sơn chính được cấu tạo từ các hỗn hợp nhựa cao cấp epoxy kết hợp với các chất phụ gia tạo màu được pha trộn với nhau theo tỷ lệ pha trộn thích hợp.Phần sơn này có nhiệm vụ đặc biệt chính là tạo ra các lợi ích bảo vệ bề mặt cho sơn Epoxy, đồng thời hình thành nên bảng màu phong phú, đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Phần Chất Đóng Rắn

Phần chất đóng rắn được hình thành từ loại nhựa phổ biến nhất trong hệ sơn Epoxy là Polyamide. Loại nhựa này đưa vào phần chất đóng rắn sẽ gia cố thêm hiệu quả đóng rắn, chắc cứng bề mặt, liên kết chặt chẽ các vòng benzen. Tạo nên một bề mặt cứng, bền, phẳng không mối nối hoàn hảo.

Ngoài 2 thành phần chính để tạo thành hỗn hợp thành phẩm tiến hành phủ lên bề mặt. Thì trong cấu tạo sơn, sơn Epoxy còn bao gồm các loại thành phần cơ bản như: chất tạo màng (chất kết dính), bột màu, phụ gia, dung môi…Mỗi một thành phần lại có trong mình những nhiệm vụ khác nhau trong hỗn hợp sơn Epoxy:

Chất kết dính:  chất tạo nên sự kết dính cho các loại bột và màu trong sơn, là hợp chất quan trọng trong quá trình tạo màng bám dính trên bề mặt cần thi công sơn Epoxy. Tùy vào từng loại sơn với mục đích sử dụng khác nhau mà nhà sản xuất lựa chọn được chất kết dính phù hợp.

Bột độn: còn được gọi là chất độn. Hợp chất này được pha vào sơn nhằm mục đích gia tăng các tính chất bảo vệ hoàn hảo lớp sơn Epoxy như: tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn, thời gian khô của lớp sơn, và nhiều tính chất khác…Một số loại chất độn sơn thường được sử dụng tùy vào từng loại sơn Epoxy như: Kaoline, Oxide titane, Carbonate calcium…

Bột màu: thường xuất hiện ở dạng bột mịn. Thành phần này quan trọng,  có nhiệm vụ tạo nên màu sắc và đảm bảo độ che phủ cho sơn. Cũng là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến độ bóng và độ bền của màng sơn. Loại bột màu thường sử dụng nhất trong hệ sản xuất sơn Epoxy hiện nay bao gồm hai loại là màu tự nhiên và màu tổng hợp.

Chất phụ gia: là hỗn hợp chất quan trọng không thể thiếu trong thành phần các loại sơn Epoxy.Với mỗi một công thức sản xuất, pha chế sơn Epoxy sẽ có tỷ lệ pha các chất phụ gia nhất định.

Dung môi: được biết đến là hỗn hợp pha loãng sơn. Sự lựa chọn dung môi phụ thuộc vào đặc tính của nhựa trong sơn Epoxy. Thông thường, dung môi sẽ được thêm trực tiếp vào sơn trong quá trình sản xuất, khi pha thành hỗn hợp đồng nhất thì hầu hết không cần pha thêm bất kì loại dung môi nào cả.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Bình
Sơn Epoxy Cho Phòng Thí Nghiệm Uy Tín

Phân Loại Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Các khu vực sàn nhà xưởng của các xí nghiệp thường là những khu vực đặc biệt nên yêu cầu về vệ sinh sạch sẽ và những tiêu chuẩn cần có của một sàn chất lượng cao .vậy nên áp dụng các loại sơn epoxy tương ứng.dưới đây là những dòng sơn epoxy sử dụng cho các nhà xưởng:

Sử Dụng Sơn Epoxy Hệ Tự San Phẳng Cho Sàn Nhà Xưởng

Sơn Epoxy tự san phẳng được biết là loại sơn hoạt động theo cơ chế tự cân bằng. Các lớp sơn Epoxy tự san phẳng khi được thi công lên sàn nó sẽ tự dàn trải đều và che lấp các khuyết điểm trên bề mặt sàn. Khi thi công sơn Epoxy tự san phẳng thì độ dày lý tưởng nhất cho bề mặt là từ 2 đến 3mm. Tiêu chuẩn này đáp ứng đủ các yêu cầu trong sản xuất dược phẩm, thuốc thú y, thực phẩm,…

Sử Dụng Sơn Epoxy Hệ Lăn

Loại sơn Epoxy được thi công cho nhà máy thông dụng là sơn epoxy hệ lăn, thường được nhiều công trình sử dụng vì dễ thi công hơn so với hệ sơn tự san phẳng và chi phí vật tư cũng rẻ hơn so với loại tự san phẳng. phương pháp thi công hệ lăn được ứng dụng được cho rất nhiều bề mặt bao gồm cho cả tường và nền nhà máy .Độ phủ lý thuyết cho bề mặt rơi vào khoảng 0,1mm cho 1 lớp sơn.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Bước 1: Tiến hành vệ sinh, xử lý, tạo nhám bề mặt sàn trước khi thi công sơn Epoxy cho sàn

Bước 2: Tiến hành trám trét các khuyết tật còn tồn tại trên bề mặt sàn bê tông trước khi thi công sơn sàn Epoxy

Bước 3: Tiến hành thi công 1 lớp sơn lót làm lớp trung gian quan trọng trong hệ sơn hoàn thiện. Nên lựa chọn loại sơn lót thuộc hệ sơn Epoxy để đạt kết quả cao nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công 2 lớp sơn Epoxy dày trung bình khoảng từ 2mm đến 3mm. Mỗi lớp sơn cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. sau tối thiểu 7 ngày có thể di chuyển, hoạt động bình thường.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu, phát hiện kịp thời khuyết điểm để sửa chữa và bàn giao công trình.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ  Tại Tỉnh Quảng Bình

Với những đặc điểm mà sơn epoxy cho sàn mang lại thì chắc hẳn là lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình và tìm được đơn vị thi công sơn có uy tín cũng như là luôn đảm bảo được những điều kiện mà công trình đưa ra.

Ngoài ra chúng tôi luôn có những dụng cụ thi công sơn hiện đại chuyên dùng cho sàn nhà xưởng như máy chà sàn công nghiệp công suất lớn ,máy hút bụi, máy đánh bóng sàn….

Hơn thế nữa ngoài việc nhận thi công sơn sàn epoxy thì nhà thấu thi công sơn của chúng tôi còn nhận tư vấn và thi công các loại công trình khác theo yêu cầu chẳng hạn như là

Nhận thi công sơn kẻ vạch giao thông.

Nhận thi công sơn phản quang cho tầng hầm.

Nhận thi công sơn chống thấm cho sân thượng và các khu vực cần chống thấm như nhà tường,trần nhà ,sàn nhà vệ sinh…..

Nhận thi công các loại sân thể thao,bóng chuyền ,bóng rổ ,sân tennis,sân cầu lông, sân nhà thi đấu đa năng…

Nhận thi công sơn giả bê tông cho các quán cà phê, khu phức hợp văn phòng, nhà ở ,chung cư và những khu vực cần trang trí theo phong cách đơn giản …..

Nhận thi công sơn epoxy cho bể cá koi, hồ bơi…..

Nhận thi công các loại sơn khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn thi công và báo giá cũng như khảo sát công trình cho khách hàng trước khi tiến hành thi công để bảo đảm thi công đúng và sử dụng đúng các loại sơn cho từng công trình để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]