Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Trị

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh quảng trị luôn mang tới những giá trị tốt nhất cho mọi công trình và sử dụng dòng sơn epoxy chính hãng chất lượng cao.

Với thời đại ngày càng phát triển, công nghiệp hóa,hiện đại hóa thì không thể không kể tới các khu công nghiệp ở nước ta cũng rất phát triển và được xây dựng ở nhiều khu vực tỉnh thành trên cả nước.ở tỉnh quảng trị cũng là một trong những nơi có các khu công nghiệp để phục vụ sản xuất lao động trong khu vực. son sàn epoxy cũng theo đó mà được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để thi công cho sàn nhà xưởng vì nó mang lại những lợi ích cho nhà xưởng .góp phần vào sự phát triển kinh tế cho doanh nghiệp.

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy  cũng từ đó ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thi  công cho các công trình ở nhiều khu vực tỉnh thành. Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh quảng trị là một trong đơn vị thi công chất lượng và đảm bảo mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Lựa Chọn Dòng Sơn Epoxy Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

Hiện nay thị trường sơn đã có rất nhiều thay đổi và phát triển thêm các dòng sơn epoxy chuyên dụng dùng cho sàn nền nhà xưởng,với những dòng sản phẩm đa dạng thì khách hàng thoải mái lựa chọn cho công trình của mình sản phẩm sơn sàn epoxy phù hợp nhất cả về chất lượng lẫn điều kiện kinh tế của mình.

Bên cạnh đó thì các hãng sơn  cũng luôn phục vụ khách hàng bằng rất nhiều sản phẩm từ các dòng cao cấp tới các dòng kinh tế để áp dụng phù hợp được cho nhiều yêu cầu khác nhau của cảc công trình.

Lựa chọn dòng sơn nào cũng là băn khoăn của khách hàng,vậy nên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những dòng sơn epxy chuyên dùng cho sàn nền phổ biến hiện nay trên thị trường.

Sơn Sàn Epoxy Của Hãng Kcc

Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau  thì hãng kcc đã là hãng sơn khá phổ biến của nhiều công trình tại nước ta,đây là hãng sơn được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn hiện đại của hàn quốc.

Công ty kcc việt nam thuộc tập đoàn hóa chất kcc với trụ sở chính hiện đang đặt ở hàn quốc,ngoài trụ sở chính này thì kcc còn có thêm 13 nhà máy tại hàn quốc và 12 nhà máy chi nhánh tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn kcc rất đa dạng từ các lĩnh vực như vật liệu xâ dựng, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp,sơn kính ô tô ,vật liệu bọc kim loại và lĩnh vực chiêm ưu thế là lĩnh vực sơn.

Tại việt nam kcc hoạt động từ những năm 2005 và nhà máy được thành lập chính thức vào năm 2009 ở khu công nghiệp long thành ,tỉnh đồng nai, việt nam.

Các sản phẩm của công ty sơn kcc việt nam bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng từ các loại sản phẩm sơn công nghiệp ,sơn hàng hải và giàn khoan,sơn ô tô, sơn tole, sơn trang trí và sơn sàn. Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

Sơn KCC được dùng cho nhà máy và nhà nghỉ CBCNV công ty Samsung -Bắc Ninh, nhà máy thép Posco VST-Nhơn Trạch, nhà máy thép Thống Nhất-Phú Mỹ, khách sạn Star City-TPHCM, nhà máy bột mì InterFlour-Cái Mép, các nhà máy Hyosung Group ở Nhơn Trạch, nhà máy ô tô Thacokia, Quảng Nam, nhà máy Lock & Lock, dự án căn hộ villa Bắc An Khánh, Hà Nội, Trường Quốc Tế ABC-TPHCM và nhiều công trình khác, đặc biệt là sơn epoxy cho sàn sân đáp trực thăng của tòa nhà Bitexco cao 68 tầng tại TPHCM.

những sản phẩm sơn của kcc đều được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi ở nhiều công trình tại việt nam.

Các sản phẩm sơn sàn kcc ứng dụng cho nhiều nhà máy sản xuất của nhiều khu công nghiệp ,xí nghiệp và nhiều công trình sản nhà xưởng khác ,người ta thường xuyên sử dụng các dòng sơn như là :

+ sơn epoxy kcc cho sàn bê tông,sơn lót ,sơn phủ đa màu hệ lăn.

+ sơn epoxy kcc cho sàn hệ sơn tự san phẳng.

+ sơn epoxy kcc hệ nước chuyên dùng cho sàn,nền nhà xưởng.

+ sơn epoxy chống tĩnh điện kcc chuyên dùng cho sàn.

Sơn Sàn Epoxy Của Hãng Jotun

Hãng sơn jotun được nhắc tới với chất lượng sơn vô cùng đảm bảo về chất lượng ,từ rất nhiều các dòng sản phẩm sơn trang trí cho tới các loại sơn sàn công nghiệp và nổi tiếng với các loại sơn cho tàu biển.

Nhắc tới jotun nhiều người đều biết đây là một trong các nhà sản xuất sơn đứng đầu thế giới với trụ sở chính được đặt tại nauy thụy điển.

Jotun có lịch sử phát triển lâu đời trên 80 năm hoạt động với tầm nhìn jotun bảo vệ mọi công trình

Với các dòng sản phẩm sơn đa dạng mà jotun mang lại ,tại thị trường sơn việt nam ,hãng sơn jotun cung cấp cho đa số nhu cầu của khách hàng từ rất nhiều dòng sơn khác nhau như là sơn trang trí nội thất ,trang trí ngoại thất, sơn tàu biển và sơn sàn của hãng jotun cũng luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ đầu tư hiện nay vì chất lượng mà nó mang lại quá là nhiều lợi ích.

Những sản phẩm sơn sàn nổi bật của hãng jotun như là :

+ sơn phủ 2 thành phần epoxy jotun jotafloor  coating.

+ sơn lót sàn bê tông epoxy jotun jotafloor damp bond.

+ sơn epoxy gia cường vảy thủy tinh jotun jotafloor glass flake .

+ sơn lót cho sàn bê tông epoxy jotun penguard clear sealer.

+ sơn jotun jotafloor sealer

+sơn jotun jotafloor sl universal.sơn tự san phẳng – ba thành phần

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Trị
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Trị

Sơn Sàn Epoxy Của Hãng Apt

Hãng sơn apt việt nam luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất thị trường sơn. Vậy nên trong nhiều năm qua hãng sơn này không ngừng phát triển về công nghệ và kỹ thuật để tự tin trở thành thương hiệu sơn epoxy Việt Nam đầu tiên có nhiều khách hàng nhất tại thị trường Đông Nam Á.

Hãng atp luôn mong mang tới cho khách hàng giải phát bảo vệ sàn bê tông tốt nhất và chất lượng nhất với những sản phẩm sơn sàn epoxy như là:

+ hệ thống sơn phủ epoxy gốc dung môi sơn epoxy coating keraseal ado20.

+ hệ thống sơn phủ tự cân bằng sơn epoxy tự cân bằng keraseal ado40- topcoat.

+hệ thống  phủ epoxy lưỡng tính sơn epoxy lăn và tự cân bằng keraseal ado122-clear.

+ prime ps60 sơn lót gốc dầu.

+ prime wb50 sơn lót gốc nước.

+ hệ thống sơn phủ gốc nước sơn epoxy coating keraseal wb10.

và nhiều sản phẩm khác của hãng apt đáp ứng được mọi nhu cầu về sơn sàn của thị trường.

Ngoài các hãng sơn trên thì còn rất nhiều sản phẩm sơn sàn của các hãng sơn khác như :

+ sơn sàn epoxy của hãng seamaster.

+ sơn sàn epoxy của hãng cadin.

+ sơn sàn epoxy của hãng rainbow.

+ sơn sàn epoxy của hãng nanpao.

+ sơn sàn epoxy của hãng joton.

+ sơn sàn epoxy của hãng Nippon.

+ sơn sàn epoy của hãng kova.

Những hãng này đều có những dòng sản phẩm sơn sàn từ các loại sơn lót cho sàn tới các loại sơn phủ cho sàn nhiều màu sắc trong bảng màu tương ứng của từng hãng để khách hàng thoải mái lựa chọn, bên cạnh đó giá thành của từng dòng sơn ,từng hãng sơn sẽ khác nhau,bạn nên xác định mục đích thi công của mình và tìm hiểu lựa chọn cho đúng các sản phẩm sơn để vừa mang lại lợi ích ,hiệu quả cho công trình mà vừa tiết kiệm được phần nào chi phí vật tư thi công.

Hướng Dẫn Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Chất Lượng

Bước 1: Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Quá trình chuẩn bị sàn sẽ giúp các lớp sơn sàn Epoxy có độ bám dính, phát huy được tối đa sự bảo vệ của sơn cho bề mặt như  độ bám dính cao, khả năng chống chịu được sự ăn mòn,… Khi tiến hành vệ sinh bề mặt cần thi công sơn sàn Epoxy cho phòng sạch bệnh viện, quý khách hàng cần tiến hành sử dụng các biện pháp cơ học, các chất hóa học hay dung môi chuyên dụng để loại bỏ các tạp chất, bui bẩn, các lớp dầu nhớt, dầu mỡ khó chùi rửa trên bề mặt.

Bước 2: Thi Công 1 Lớp Sơn Lót Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Sau khi hoàn thành xong các bước chuẩn bị bề mặt sàn trước thi công. Quý khách cần tiến hành lựa chọn lớp sơn lót Epoxy phù hợp với bề mặt và lớp sơn phủ sau này. Trước khi thi công, tiến hành trộn đều 2 thành phần sơn lại với nhau. Thi công đều lớp sơn ót Epoxy lên bề mặt. Lớp sơn lót này sẽ tạo nên lớp đệm hoàn hảo, lớp trung gian tuyệt vời, gia tăng mức độ bám dính cho sơn phủ và bề mặt sàn phòng sạch bệnh viện. Sau khi thi công sơn lót khoảng 4 đến 8 tiếng thì tiến hành thi công 2 lớp phủ tiếp theo.

Bước 3: Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Sơn Sàn Epoxy

Cũng như lớp sơn lót, trước khi thi công sơn cần tiến hành trộn đồng đều 2 thành phần sơn lại với nhau để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, dùng con lăn, cọ quét hay máy phun sơn thi công sơn thật đều tay, cac lớp sơn len lỏi vào sâu từng ngóc ngách của bề mặt sàn. Nhờ vậy, tăng tính thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp cho bề mặt. Thi công tối thiểu 2 lớp sơn phủ, mỗi lớp cũng cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. sau khoảng 7 ngày, quý khách hàng có thể di chuyển, hoạt động bình thường trên bề mặt sàn này.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Trị
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Quảng Trị

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ tại tỉnh quảng trị

Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh quảng trị là đơn vị thi công sơn uy tín tại việt nam.

Đơn vị Thi Công Sơn Sàn Epoxy của Thicongsonepoxygiare tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ:606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tphcm

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động : 0903 08 52 66

                 0903 11 22 26    Phòng kinh doanh

Email: [email protected]