Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng

Thi Công Sơn Epoxy Nhà Ăn Tập Thể Uy Tín Giá Rẻ

Thế nhưng, đối với khách hàng, giữa một thị trường sơn sàn epoxy sôi động như hiện nay. Quý khách hàng thường dễ mắc sai lầm khi thi công cũng như lựa chọn loại sơn. Để dễ dàng trong thi công bề mặt hoàn hảo nhất. Yếu tố quyết định là việc chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy giá rẻ tại tỉnh Lâm Đồng.

Lâm Đồng được biết đến là khu vực có tiềm năng, thế mạnh về phát triển công nghiệp chế biến nông sản như rau, hoa quả, trà, cà phê,… và đặc biệt là công nghiệp khai khoáng mạnh như bauxite, đất hiếm và công nghiệp năng lượng (thủy điện). Với thế mạnh công nghiệp yêu cầu khắt khe vệ sinh và chất lượng như vậy thì loại sơn công nghiệp phù hợp nhất cho sàn nhà xưởng, nhà máy tại Lâm Đồng thì chắc chắn nó phải là sơn sàn epoxy.

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng
Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng

Tình Hình Phát Triển Công Nghiệp Tại Tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng được biến đến là một vùng nông nghiệp với rau, hoa ôn đới, chè và cà phê chất lượng cao của Việt Nam. Lâm Đồng cũng đã và đang có chủ trương và mục đích biến những lợi thế ấy phục vụ việc phát triển kinh tế – xã hội. Đăkc biệt là phát triển, thúc đẩy công nghiệp Lâm Đồng hiện tại và xác định tầm phát triển trong tương lai. Hiện nay, với mục tiêu phát triển công nghiệp, thu hút đầu tư nước ngoài vào ngành công nghiệp, tỉnh

Lâm Đồng đã thực hiện nhiều thay đổi, nhất là thay đổi trong hệ thống cơ sở hạ tầng. Lâm Đồng xác định, các nhà đầu tư chủ yếu vẫn là các tập đoàn lớn, tiềm lực mạnh. Chính vì vậy, cơ sở hạ tầng công nghiệp tại tỉnh cần có những chính sách, thiết kế xây dựng phù hợp với tiêu chí đánh giá đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Và mặt sàn công nghiệp chính là yếu tố đánh giá quan trọng nhất.

Từ những lý do trên, Lâm Đồng cần tạo ra một bề mặt sàn công nghiệp thật chất lượng, đáp ứng nhu cầu, mong muốn của chủ đầu tư. Để tạo ra một bề mặt sàn công nghiệp đạt chuẩn như vậy thì không thể thiếu phương pháp thi công sơn sàn epoxy.

Chi Tiết Về Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng

Khái Niệm Về Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy là sơn cao cấp 2 thành thuộc hệ sơn Epox. Bao gồm 2 thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Trước khi thi công, cần trộn 2 thành phần này lại với nhau thành hỗn hợp đồng nhất. Sơn sàn epoxy có độ bền cao, chống  ăn mòn hiệu quả trong các môi trường hoá chất, axit nhẹ.

Trên thị trường thi công sơn sàn, sơn sàn epoxy là một loại sơn được sử dụng phổ biến. Đặc biệt trong các công trình công nghiệp, lọc hoá dầu, kết cấu thép, tầu biển,… Và cả hệ thống sơn sàn tại các nhà máy sản xuất, tầng hầm để xe… Đặc biệt sơn sàn epoxy có sức chống chịu bảo vệ bề mặt rất tốt. Sơn sàn epoxy có thể thích ứng với nhiều môi trường khắc nghiệt. Kể cả khắc nghiệt như Việt Nam bao gồm môi trường khô, môi trường nước, môi trường nhiều hóa chất. Sơn sàn epoxy bảo vệ bề mặt khỏi sự phá hoại, ăn mòn kết cấu một cách tối ưu. Nhờ vậy mà sơn sàn epoxy mang lại tuổi thọ, độ bền lâu cho bề mặt sàn các công trình.

Thành Phần Cơ Bản Trong Sơn Sàn Epoxy

Ngoài 2 thành phần chính là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Thì trong sơn sàn epoxy còn bao gồm các thành phần cơ bản như:

  • Chất kết dính: Hay còn gọi là chất tạo màng. Chất này có nhiệm vụ kết dính cho tất cả các loại bột và màu trong sơn. Đồng thời, đây cũng là thành phần chính tạo nên độ bám dính trên bề mặt. Hiện nay, khi lựa chọn chất kết dính để pha vào trong sơn sàn epoxy. Thì nhà sản xuất thường xác định bởi mục đích sử dụng chính của sơn.
  • Chất độn: Hay còn gọi là bột độn. Thành phần này được pha vào trong sơn nhằm cải tiến một số tính chất bảo vệ của sơn. Một số các tính năng đặc biệt như tăng độ cứng, độ bóng của màng sơn,… Tiết kiệm thời gian khô màng và quá trình thi công đơn giản hơn,…Các loại chất độn trong thường được sử dụng trong sơn sàn epoxy phổ biến. Bao gồm các loại bột độn như Carbonate calcium, kaoline, Oxide titane…
  • Bột màu: Thành phần thường tồn tại ở dạng bột mịn. Bột màu pha vào trong sơn epoxy nhằm tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn lên bề mặt. Bột màu cũng là thành phần quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng tới độ bóng mà còn ảnh hưởng tới độ bề của màng sơn.
  • Dung môi: Là chất quan trọng để pha loãng sơn.
  • Phụ gia: Chiếm một phần rất nhỏ trong thành phần của sơn epoxy. Mỗi loại sơn khác nhau sẽ có tỉ lệ phụ gia khác nhau.

Các Tính Năng Vượt Trội Của Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn epoxy Tại Tỉnh Lâm Đồng

Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng
Tính Năng Vượt Trội Của Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Mang Đến Khả Năng Chịu Lực, Chống Mài Mòn

Khi thi công sơn sàn epoxy, bề mặt sẽ được bảo vệ hoàn hảo. Như tăng khả năng chịu lực, giảm sự hao mòn, mài mòn. Đặc biệt là trước các tác động của ngoại lực và môi trường. Sơn sàn epoxy cũng vô cùng quan trọng đối với các loại sàn công nghiệp. Sơn sàn epoxy giúp sàn không bị tác động bởi các loại xe di chuyển, xe nâng hàng.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nâng Cao Khả Năng Ma Sát, Chống Trơn Trượt Hiệu Quả

Sau khi thi công hoàn thiện sơn sàn epoxy, bề mặt sẽ có được hệ số m sát rất cao. Ưu điểm này rất quan trọng trong quá trình di chuyển hay sản xuất. Làm giảm nguy hiểm cho người di chuyển và tránh tổn thất khi vận chuyển hàng hóa.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giúp Bề Mặt Hạn Chế Các Lớp Bụi Bám Lên Bề Mặt

Bề mặt hoàn thiện sau thi công sơn epoxy sẽ có độ bóng, sáng mịn hoàn hảo. Bề mặt không bám bụi giúp cho việc dọn vệ sinh không mất nhiều thời gian và công sức. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, vệ sinh và bảo dưỡng.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Luôn Bền Màu Theo Thời Gian

Nhờ có phương pháp thi công sơn sàn epoxy mà màng sơn luôn bền lâu, không phai màu. Bởi thành phần pha trộn của sơn epoxy rất đặc biệt. Nõ có chất đóng rắn, làm cho các phân tử liên kết bền chặt. Làm cho màu sơn luôn bền vững không lo phai nhạt.

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Có Độ Bám Dính, Liên Kết Bề Mặt Hoàn Hảo

Sơn epoxy có thể được thi công lên rất nhiều các bề mặt khác nhau. Nhờ ưu điểm bám dính, liên kết màng sơn vượt trội. Đặc biệt, sơn epoxy có thể bám dính được trên bề mặt có độ ẩm cao.

Các Ứng Dụng Thực Tế Của Phương Pháp Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Sơn sàn epoxy hiện nay được sử dụng phổ biến. Nó được ứng dụng làm sàn trong các hệ thống công nghiệp khác nhau. Bao gồm: sàn nhà máy sản xuất, gara oto, tầng hầm để xe, bệnh viện, showroom…Những nơi mà không có vật liệu nào có thể đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật đặc biệt.  

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Lâm Đồng

Bước 1: Tiến Hành Vệ Sinh Và Loại Bỏ Các Khuyết Điểm Trên Bề Mặt

Trong quá trình thi công sơn sàn epoxy thì bước chuẩn bị là bước quan trọng nhất. Sử dụng máy vệ sinh công nghiệp và các loại máy phụ trợ để vệ sinh bề mặt. Một số các loại dụng cụ chuyên dụng như vòi xịt chất tẩy rửa, máy chà sàn, máy hút bụi.  Bề mặt sàn trước khi thi công cần đảm bảo khô ráo và sạch sẽ, có độ ẩm thích hợp.

Với một số loại sàn cũ có thể dính dầu nhớt, dầu mỡ hay các lớp hóa chất khác,  Trước khi thi công sơn cần sử dụng chất chuyên dụng để tẩy rửa cho sạch. Điều này sẽ  đảm bảo sơn phủ tốt nhất trên mặt sàn.

Bước 2: Tiến Hành Bước Tạo Nhám, Loại Bỏ Khuyết Điểm Bề Mặt

Sử dụng máy mài sàn công nghiệp kết hợp đĩa kim cương để tạo nhám bề mặt. Việc tạo nhám không chỉ loại bỏ các tạp chất trên bề mặt. Mà còn hỗ trợ tạo phẳng cho bề mặt, giúp quá trình hoàn thiện trở nên hoàn hảo hơn. Quan trọng hơn, nó sẽ tạo chân bám dính, liên kết chắc chắn cho bề mặt.

Bước 3: Tiến Hành Thi Công 1 Lớp Sơn Lớp Lót Nền Epoxy

Sau khi vệ sinh và tạo nhám bề mặt sàn. Quý khách hàng sử dụng rulo (con lăn) hay súng phun sơn để thi công. Có thể thi công 2 lớp sơn lót nếu cần. Mỗi lớp sơn lót cách nhau từ 4 đến 8 tiếng.  Khi thi công sơn lót, nên lựa chọn lớp sơn lót thuộc hệ sơn epoxy để đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Tiến Hành Thi Công 2 Lớp Sơn Phủ Hoàn Thiện Sơn Sàn Epoxy

Để thi công 2 lớp sơn hoàn thiện này, quý khách hàng có thể sử dụng con lăn để thi công. Tùy theo từng loại sơn khác nhau mà quý khách có cách thi công cho phù hợp. Ví như với loại sơn tự phẳng thì quý khách nên dùng bàn gạt. Sau đó dùng cầu gai để đánh tan bọt khí.

Trước khi thi công sơn epoxy, quý khách cần tiến hành trộn sơn thành hỗn hợp đồng nhất. Không trộn sai tỉ lệ, tránh xảy ra các hiện tượng bong tróc, giảm tuổi thọ của sơn epoxy. Quý khách có thể thi công tối thiểu 2 lớp sơn, mỗi lớp cách nhau từ 4 đến 8 tiếng. Tùy theo từng trường hợp, có thể thi công 3 lớp nếu cần.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn