Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang

Để tìm một đơn vị thực hiện Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang, cũng như nhà phân phối Sơn epoxy giá rẻ chất lượng, chính hãng với cả phải chăng tại An Giang thì tìm ở đâu?

Tỉnh An Giang có tổng diện tích tự nhiên 3536,6685 km2, trong đó diện tích đất sản xuất nông nghiệp 280.658 ha, đất lâm nghiệp 14.724 ha.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang

Định nghĩa – Epoxy Coating có nghĩa là gì?

Định nghĩa

Lớp phủ epoxy là một hợp chất phủ bao gồm hai thành phần riêng biệt: nhựa epoxy và chất làm cứng polyamine (còn được gọi là chất xúc tác). Khi trộn lẫn, nhựa và chất làm cứng tham gia vào một phản ứng hóa học tạo ra liên kết chéo của các phần tử khi nó đóng rắn.

Khi lớp sơn epoxy được đóng rắn hoàn toàn, sản phẩm thu được là một lớp phủ nhựa cứng, bền với nhiều đặc tính cơ học mong muốn.

Giải thích về Lớp phủ Epoxy

Sơn epoxy nổi tiếng với các đặc tính cơ học vượt trội như độ cứng và độ bền, khả năng chống mài mòn, va đập và hóa chất. Những thuộc tính này làm cho sơn epoxy trở thành vật liệu phủ bảo vệ lý tưởng cho các thành phần trong các môi trường công nghiệp khắt khe.

Ví dụ, sơn sàn epoxy thường được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông trong các cơ sở công nghiệp, nhà kho, trung tâm logistic và các vị trí khác có lưu lượng xe cộ từ nhẹ đến trung bình đến đông đúc.

Khả năng chống lại sự tấn công từ các hóa chất, chẳng hạn như các chất có trong dầu, chất tẩy rửa và chất tẩy trắng, làm cho lớp phủ epoxy trở thành phương tiện bảo vệ phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

Công nghệ sơn epoxy ngoại quan dung hợp được sử dụng rộng rãi trong ngành dầu khí và nước / nước thải để bảo vệ tài sản đường ống khỏi bị ăn mòn.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Phú Thọ
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang

Quy Trình Thực hiện Sơn epoxy giá rẻ Tại An Giang

Bước 1 : Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thực hiện epoxy giá rẻ

Khi bề mặt của sàn và nền bị lồi lõm, gồ ghề thì sử dụng Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt sàn và nền trước khi thực hiện.

Bề mặt sàn và nền có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn và nền để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Khi bề mặt sàn và nền có nhiều rong, rêu bám thì nên sử dụng các thiết bị súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trước khi thực hiện.

Bước 2 : Pha Sơn epoxy giá rẻ

Khuấy đều các thành phần của sơn Eppxy: phần chất đóng rắn và thành phần sơn. Có thể pha thêm một ít nước sạch từ 0-10% (Khối lượng của 2 thành phần đã được cân sẵn trong thùng theo đúng tỷ lệ quy định).

Để trong vòng khoảng 3 – 5 phút để cho các phụ gia và sơn phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó huấy lại 1 lần nữa trước khi thực hiện.

Bước 3: Cách Thực hiện Lớp Sơn Lót epoxy giá rẻ

Thực hiện 1-2 lớp sơn lót Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-6 h.

Lớp sơn lót sàn Epoxy không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Bước 4 : Cách Thực hiện Lớp Sơn Phủ epoxy giá rẻ

Thực hiện 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-10 ngày epoxy giá rẻ.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang

Tại Sao Nên Thực hiện Sơn epoxy giá rẻ

Ưu điểm

Có cấu tạo vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với các dòng sơn epoxy giá rẻ khác. Được cấu thành từ hai thành phần chính đó là thành phần sơnphủ sàn Epoxy và thành phần chất đóng rắn Resin. Cho nên, Sơn epoxy giá rẻ còn mang lại nhiều lợi ích mà nhiều dòng sơn khác không có:

Thực hiện Sơn epoxy giá rẻ Giá Rẻ Tại An Giang

Làm cho sàn và nền có khả năng kháng các chất hóa học cực cao.

1.Việc áp dụng thực hiện thi công sơn rất dễ dàng và thuận tiện.

2.Sơn phủ sàn Epoxy rất thân thiện với môi trường và người thực hiện.

3.Làm cho sàn epoxy giá rẻ và nền chịu được tải trọng cao.

4.Mang lại cho sàn và nền khả năng chống thấm.

5.Dễ dàng vệ sinh khi sàn và nền bị vây bẩn và bui bặm.

Thi Công Sơn Nền Epoxy
Thi Công Sơn Nền Epoxy

Nhược điểm của sơn Epoxy giá rẻ:

Mùi, độ ẩm và độ nhạy cảm là ba vấn đề chính mà mọi người gặp phải khi thi công sàn epoxy. May mắn thay, cả ba đều được giải quyết dễ dàng với một cài đặt chất lượng.

Mùi epoxy chỉ tồn tại trong quá trình lắp đặt, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về điều này quá nhiều. Epoxy có khả năng chống ẩm trừ khi nó bị bám cặn trước khi lắp đặt.

Thợ thi công sơn epoxy của chúng tôi sẽ đảm bảo sàn của bạn khô hoàn toàn trước khi bắt đầu quy trình để loại bỏ khả năng bị ẩm ướt. Cuối cùng, epoxy có thể nhạy cảm nếu được lắp đặt không chính xác hoặc sai thời điểm trong năm.

Đối với loại thứ hai, tốt nhất nên thi công sơn epoxy trong thời gian có độ ẩm thấp. Vì quá trình cài đặt của chúng tôi đã được thử và đúng, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vận hành với độ chính xác và chính xác.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].