Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang

Thông Tin Liên Hệ Nhà Phân Phối CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: Đường số 8, Quốc lộ 13,P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28 Tel: 0903.11.22.26 gặp Mr Giang Email : sm@vuongquocson.vn Website: thicongsonepoxygiare.net

Một đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang với giá cả cạnh tranh, được nhiều người tin dùng. Muốn tìm đơn vị thi công như vậy tại Vĩnh Long thì tìm ở đâu?

Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn Mỹ Tho cũ. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công, tỉnh Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc

Vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của tỉnh là thành phố Mỹ Tho, tỉnh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Bắc và tỉnh cách Thành phố Cần Thơ 100 km về hướng Nam theo đường Quốc lộ 1A.

Tìm Nhà Thầu Thi Công Sơn epoxy gốc dầu Tại Tiền Giang

Dạng nhựa epoxy phổ biến nhất được sử dụng cho các lớp phủ epoxy là Bisphenol A. Bisphenol A có tính chất lỏng như mật ong và là một loại nhựa cực kỳ linh hoạt. Bisphenol A có nhiều trọng lượng phân tử.

Sự đa dạng về trọng lượng phân tử của chúng là điều làm cho Bisphenol A trở nên đặc biệt linh hoạt cho ứng dụng epoxy. Bisphenol A được sử dụng rộng rãi nhất cho hệ thống sàn, ngoài các lớp phủ rắn.

Nhựa epoxy Bisphenol A là loại phổ biến nhất cho lớp phủ bê tông vì độ bám dính tuyệt vời, dẻo dai, chống mài mòn và kháng hóa chất. Do độ đặc đặc biệt tự nhiên của nó, thường sẽ có các chất phụ gia và chất pha loãng được thêm vào công thức epoxy Bisphenol-A để tăng cường khả năng thi công và độ bám dính. Các chất phụ gia này làm giảm mật độ liên kết ngang, làm giảm khả năng kháng hóa chất.

Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp
Thi Công Sơn Epoxy Sàn Công Nghiệp

Keo epoxy là gì và công dụng của nó là gì?

Định tính

Epoxy là chất kết dính hai thành phần được tạo thành khi bạn trộn nhựa epoxy và chất làm cứng. Hai chất này được bảo quản trong các vật chứa khác nhau và chỉ được trộn với nhau khi bạn đã sẵn sàng để dán – ví dụ như bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng một ống tiêm đôi. Bạn nên giữ tỷ lệ trộn 1: 1, nếu không nhựa sẽ không liên kết chéo.

Ứng dụng

Sau khi bạn trộn cả hai thành phần, tuổi thọ của nồi bắt đầu. Đó là khoảng thời gian mà các bộ phận được ngoại quan vẫn có thể được di chuyển và thay đổi. Tuổi thọ của chậu có thể từ vài phút đến vài giờ tùy thuộc vào loại keo bạn sử dụng. Sau khi hết tuổi thọ, keo cần vài giờ để đạt độ bền tối đa.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang

Epoxy rất linh hoạt và cực kỳ mạnh mẽ, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các dự án tự làm. Nó cũng là một chất lấp đầy khoảng trống, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc tái tạo. Trên hết, epoxy có thể được chà nhám, khoan và sơn. Điều này mang lại cho nó một phạm vi sử dụng rộng hơn nhiều so với keo tiêu chuẩn.

Hướng Dẫn Về Thi Công Sơn Epoxy

Làm nhám bề mặt sàn

Làm nhám các bề mặt bạn muốn kết dính bằng giấy nhám hoặc bằng cách dũa cẩn thận các khu vực. Loại bỏ bụi, dầu mỡ và chất bẩn bám trên bề mặt.

Cắt các đầu cuối của ống tiêm ứng dụng. Lật ống tiêm lên và nhấn nhẹ ống tiêm, đẩy bọt khí lên trên.

Trên bề mặt dùng một lần, đẩy pít-tông kép để phân phối các phần nhựa và chất làm cứng bằng nhau. Nếu epoxy của bạn không đi kèm với khay, bạn nên mua một cái. Nếu bạn không có thời gian để mua khay, hãy sử dụng đĩa dùng một lần hoặc hộp đựng sữa chua đã được vệ sinh sạch sẽ.

Trộn nhanh nhựa và chất làm cứng cho đến khi hoàn toàn hòa quyện (1-2 phút).

Thêm một lượng nhỏ keo vào các vật bạn đang dán, lắp ráp cẩn thận chúng và ép chúng lại với nhau một cách chắc chắn. Thời gian đặt và bảo dưỡng khác nhau đối với các sản phẩm khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra bao bì hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất để biết chi tiết.

Loại bỏ phần epoxy dư thừa.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Tiền Giang

Thi Công Lớp Sơn Lót epoxy gốc dầu.

Sau giai đoạn sơn lót, giai đoạn tiếp theo bao gồm lấp đầy tất cả các lỗ và vết nứt có thể nhìn thấy của sàn bằng epoxy epoxy gốc dầu. Đây là lớp sơn đầu tiên được thi công trong hệ thống lớp epoxy. Sau ứng dụng này, sàn phải được mài nhẹ, chà nhám và xếp lại lớp.

Để kiểm tra chất trám trét, có thể dùng một lượng nước nén chặt lên sàn.

Nếu nước không ngấm vào thì rất có thể sàn chưa phù hợp và sẵn sàng cho giai đoạn thi công sơn sàn epoxy. Trong giai đoạn sơn phủ epoxy thứ hai, nhựa epoxy được trộn cùng với các sản phẩm làm cứng epoxy, đảm bảo rằng toàn bộ thành phần được làm trống.

Một lần nữa, tất cả bụi có thể nhìn thấy phải được loại bỏ, để đạt được kết thúc thích hợp cuối cùng.

Thi công 1-2 lớp sơn lót Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-6 h.

Lớp sơn lót không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Thi Công Lớp Sơn Phủ epoxy gốc dầu

Thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-8h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-7 ngày thi công hoàn thiện epoxy gốc dầu.

Điều quan trọng cần lưu ý là nhựa epoxy dựa trên nhiệt và các phản ứng hóa học; tuy nhiên, nhựa epoxy có xu hướng ổn định đáng kể ở nhiệt độ phòng. Quá trình đóng rắn chỉ được bắt đầu khi nhựa epoxy tạo ra phản ứng với chất đóng rắn khác

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].