Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Hiện nay, để tìm một đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre cũng như nhà phân phối Sơn Epoxy chính hãng, uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng là không hề là điều khó.

Sơn Epoxy hiện nay đang là dòng sơn chiếm lĩnh trong hầu hết các ngành công nghiệp, thực phẩm, y tế, xây dựng dân dụng ,… chúng rất đa dạng và chất lượng.

Thi Công Sơn epoxy sàn Giá Rẻ Tại Bến Tre

Vị trí địa lý ưu việt

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh Bến Tre có diện tích tự nhiên là 2.360 km2, địa bàn nằm trên ba cù lao là cù lao: An Hóa, Bảo, Minh.

Tỉnh Bến Tre cũng là quê hương của Đạo Dừa, với biệt danh là “Xứ Dừa”. Từ thời Chiến tranh chống thực dân Việt Nam, Tỉnh Bến Tre được coi là “quê hương của Phong trào Đồng khởi”. Mở đầu cho các cao trào đấu tranh vũ trang của Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam chống chính quyền Ngô Đình Diệm, tiêu biểu nhất là trong những năm 1960.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Kinh tế phát triển

Năm 2019, Tỉnh Bến Tre là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 28 về dân số, xếp thứ 46 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) cả nước, xếp thứ 58 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 54 về tốc độ tăng trưởng GRDP Việt Nam.

Với 1.288.200 người, GRDP đạt 50.831 tỉ đồng (tương ứng với 2,23 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 38,9 triệu đồng (tương ứng với 1.624 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,85%.

Bạn hiểu như thế nào là Sơn Gốc Nhựa Epoxy?

Định nghĩa – Epoxy Resin có nghĩa là gì?

Nhựa epoxy dùng để chỉ một loại tiền polyme phản ứng và polyme có chứa các nhóm epoxit. Những loại nhựa này phản ứng với chính chúng khi có mặt chất xúc tác hoặc với nhiều chất đồng phản ứng như amin, phenol, thiols, v.v.

Nhựa epoxy có nhiều ứng dụng công nghiệp cho nhiều mục đích khác nhau. Nó có tính chất cơ học cao hơn và khả năng chịu nhiệt và hóa chất cao hơn các loại nhựa khác. Do đó, nó được sử dụng độc quyền trong việc chế tạo các bộ phận của máy bay.

Nhựa epoxy cấu tạo như thế nào?.

Nhựa Epoxy là một loại nhựa có đặc tính cơ học dẻo dai, chịu hóa chất tốt và độ kết dính cao nên rất hữu ích cho các ứng dụng khác nhau. Công dụng của nhựa Epoxy là:

  • Lớp phủ kim loại
  • Sử dụng trong các thành phần điện tử và điện
  • Chất cách điện
  • Vật liệu nhựa gia cố bằng sợi
  • Chất kết dính kết cấu

Nhựa Epoxy cũng được sử dụng trong các hợp chất đóng rắn và đúc, chất bịt kín, vecni và sơn, và các ứng dụng công nghiệp khác.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Nhựa Epoxy cao cấp hơn các loại nhựa khác vì nó có độ co ngót thấp trong quá trình đóng rắn, và khả năng chống ẩm và hóa chất tuyệt vời. Nó có khả năng chống va đập, nó có đặc tính cách điện và cách điện tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Sự kết hợp khác nhau của nhựa epoxy và chất gia cố mang lại nhiều đặc tính hơn có thể đạt được trong các bộ phận đúc.

Nhựa epoxy khác với nhựa polyester về khả năng đóng rắn. Nó được xử lý bằng chất đóng rắn được gọi là “chất làm cứng” chứ không phải là chất xúc tác.

Mặc dù một số loại nhựa epoxy liên kết tốt hơn những loại khác với các vật liệu khác nhau, nhưng tất cả các loại nhựa epoxy đều không thấm nước. Một số không được khuyến khích sử dụng để ngâm trong thời gian dài hoặc sử dụng dưới mực nước trong các ứng dụng hàng hả

Ưu điểm và tính năng của sàn Epoxy

Ưu điểm Sơn Epoxy

Những lợi ích vượt xa những thách thức khi nói đến phủ sàn epoxy. Một số lợi ích bao gồm:

– Sàn epoxy mang lại vẻ ngoài sáng bóng, rất thích hợp cho nhà để xe , các không gian dân cư khác và các tòa nhà thương mại . Kết cấu được đánh bóng cũng giúp những loại sàn này dễ lau chùi, cho độ sáng bóng kéo dài nhiều năm.

– Các liên kết hóa học rất mạnh mẽ của sơn sàn epoxy làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các không gian và cơ sở có lưu lượng truy cập cao với các quy trình vận chuyển nặng hoặc có khả năng chuyên sâu.

Ứng dụng sơn Epoxy

– Sàn Epoxy có giá cả phải chăng hơn so với các lựa chọn sàn khác. Xem xét độ bền của chúng, điều này có nghĩa là bạn cũng nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình.

– Sàn Epoxy được tin dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, có sàn epoxy được USDA và FDA chấp thuận để sử dụng trong  các cơ sở phân phối và chế biến thực phẩm và đồ uống .

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại An Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Lưu ý quan trọng khi thi công

Quy trình thi công sơn sàn epoxy rất quan trọng để đảm bảo thi công sơn sàn epoxy chính xác. Việc thi công sơn sàn epoxy bao gồm thi công nhiều lớp khác nhau. Chúng bao gồm giai đoạn lớp mồi, giai đoạn lớp áo cơ thể, và giai đoạn lớp áo trên cùng. Điều này tạo ra một sàn dày và bền hơn so với sàn chỉ sơn một trong hai lớp sơn.

Trong quá trình thi công sơn sàn epoxy, điều đầu tiên cần phải đảm bảo đó là  bê tông sàn được mài và ở trạng thái tốt. Bề mặt sàn phải được chuẩn bị để có thể tiếp nhận lớp sơn epoxy mới trên bề mặt.

Công tác chuẩn bị bao gồm loại bỏ các hạt bụi, mài, bắn nổ và làm sạch. Giai đoạn tiếp theo là giai đoạn sơn lót. Trong quá trình sơn lót, điều quan trọng là sơn lót phải đi sâu vào sàn, đảm bảo rằng lớp sơn lót ở trong tình trạng tốt để thi công sơn Epoxy hoàn thiện.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.