Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước chất lượng uy tín đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện đại.

LÝ DO THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC CHẤT LƯỢNG ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Sơn Epoxy đang được các nhà thầu tin dùng vì đây là dòng sơn khá hoàn thiện về mặt tính năng. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng:

  1. Phương pháp thực hiện đơn giản:

So với việc thi công sơn epoxy gốc dầu thì dòng sơn gốc nước không có sự khác biệt là mấy trong quá trình thi công. Chúng vẫn với 2 phương pháp phổ biến là sơn lăn và sơn đổ tự phẳng. Tuy nhiên,sự bay hơi và khô cứng diễn ra chậm hơn và màu sắc sẽ dịu hơn.

  1. Có thể áp dụng tốt trên nền bê tông non:

Theo nguyên tắc với những công trình thi công sơn epoxy, thời gian khô của nền bê tông sau khi đổ phải tối thiểu 25 ngày và độ ẩm cần nhỏ hơn 5%, độ mác phải đạt 250. Nhưng đối với một số công trình do yêu cầu tiến độ và chi phí bỏ ra thì vấn đề này đôi khi không được đảm bảo. Tuy nhiên, dòng sơn này bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện chỉ sau 10 ngày đổ bê tông và chất lượng vẫn đảm bảo.

  1. Không độc hại:

Đối với các công trình phòng sạch tiêu chuẩn như bệnh viện, phòng dược phẩm, phòng thí nghiệm…thì sản phẩm này lại là một lợi thế. Với chất pha loãng là nước và không tạo mùi thì đây là giải pháp được đánh giá cao.

Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay
Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG SƠN EPOXY HỆ NƯỚC CHẤT LƯỢNG

Hãy liên hệ Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Chất Lượng Uy Tín Hiện Nay để được tư vấn thi công. Và chọn được loại sơn cũng như dòng sơn epoxy hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành phù hợp với kinh tế khách hàng.

Địa chỉ: 29 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú,TP Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel:  0903.11.22.26

Wedsite: thicongsonepoxygiare.net