Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Giá Rẻ Tại Tỉnh Thái Bình

Nếu ban cần thực hiện Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh cho công trình của mình với giá cả phải chăng mà mang lại chất lượng cao thì hãy liên hệ các đơn vị thực hiện thi công uy tính.

Thi công Sơn nền epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Địa lý

Nằm trong đồng bằng sông Cửu Long, tỉnh Trà Vinh cũng có những thuận lợi chung: có điều kiện ánh sáng dồi dào, nhiệt độ cao và ổn định, Tuy nhiên, do đặc thù vùng khí hậu ven biển tỉnh Trà Vinh có một số hạn chế về mặt khí tượng như gió chướng mạnh, bốc hơi, mưa ít.

Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng nhiệt đới, khí hậu ôn hòa, nhiệt độ từ 20 – 27 °C, độ ẩm trung bình 80 – 8000%/năm, ít bị ảnh hưởng bão, lũ. Mùa mưa từ tháng 5 – tháng 11, mùa khô từ tháng 12 – tháng 4, lượng mưa từ 1.400 – 1.600 mm có điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư sản xuất, kinh doanh, du lịch.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Kinh tế phát triển

Hàng năm Hạn hán thường xảy ra, gây khó khăn cho sản xuất với số ngày không mưa liên tục từ 10 đến 18 ngày, trong đó các huyện: Cầu Kè, Càng Long, Trà Cú là các huyện ít bị hạn. Huyện Tiểu Cần hạn đầu vụ khoảng tháng 6 và tháng 7 là quan trọng. Các huyện còn lại như Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải hạn giữa vụ nhưng tháng 7 và 8 thường nghiêm trọng hơn.

Trà Vinh cũng là tỉnh gặp một khó khăn hiện nay đó chính là bị ngập mặn vào một số mùa khô trong năm.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Sóc Trăng
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Các tính năng ưu việt của sơn phủ sàn Epoxy

Đòi hỏi sự chuyên nghiệp khi thi công

Trong khi những người tự làm thường sử dụng sơn sàn, thì lớp phủ epoxy đòi hỏi sự khéo léo chuyên nghiệp. Ngay cả khi sử dụng các sản phẩm cao cấp như SunEpoxy 54 hoặc SunEpoxy 100, sơn epoxy luôn phải được thi công bởi thợ chuyên nghiệp.

Đối với sơn phủ sàn epoxy, trước tiên bề mặt bê tông phải được làm sạch và chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau đó, bất kỳ khu vực nào có hư hỏng phải được sửa chữa.

Yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt ban đầu

Quá trình thi công sơn epoxy bắt đầu bằng việc làm sạch bề mặt và thực hiện kiểm tra độ ẩm. Từ đó, người lắp đặt để lộ các lỗ rỗng trên bề mặt để tạo ra sự liên kết tốt hơn bằng cách cho phép lớp phủ thấm qua.

Sau đó, sử dụng các công cụ và thiết bị đặc biệt, chẳng hạn như con lăn và chổi cao su, người lắp đặt sẽ thi công lớp phủ. Để thi công sơn epoxy, sản phẩm được mở ra và sau đó lăn hoặc phun lên. Khi so sánh hai quy trình , bạn có thể thấy lý do tại sao việc thuê một nhà thầu chuyên nghiệp là điều cần thiết. Một điểm tương đồng được chia sẻ bởi lớp phủ epoxy là quy trình thi công bao gồm hai đến ba lớp sơn.

Sơn epoxy không phải là sơn mà thay vào đó là lớp bảo vệ chắc chắn, bền bỉ và lâu dài. Các lớp phủ này có khả năng chống trơn trượt, linh hoạt và thẩm mỹ. Bạn không chỉ có thể lựa chọn nhiều màu sắc, mà còn có thể tùy chọn thêm màu sắc đẹp mắt, hoặc các loại vảy kim loại.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Quy Trình Thực hiện thi công Sơn nền epoxy Tại Trà Vinh

Xử lý bề mặt trước khi thực hiện thi công

Bề mặt sàn và nền có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn và nền để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Khi bề mặt sàn và nền có nhiều rong, rêu bám thì nên sử dụng các thiết bị súng bắn cao áp để loại bỏ hoàn toàn lớp rong, rêu đó trước khi thực hiện thi công.

Cách pha sơn

Khuấy đều 2 thành phần phần: chất đóng rắn và thành phần sơn, có thể pha thêm một ít dung môi từ 0-10%.

Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các phụ gia và sơn phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó huấy lại 1 lần nữa trước khi thực hiện thi công sơn.

Cách thực hiện thi công lớp sơn lót

Thực hiện thi công 1-3 lớp sơn lót sàn Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-8 h.

Lớp sơn lót không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Cách thực hiện thi công lớp sơn phủ

Thực hiện thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-12 h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-10 ngày thi công.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Trà Vinh

Epoxy hoạt động như thế nào?

Phản ứng liên kết hóa học của Epoxy

Chính xác hơn, nhựa epoxy là kết quả của phản ứng hóa học được gọi là đóng rắn . Đóng rắn là quá trình hóa học bao gồm các hóa chất cùng với epoxit, được biết đến như chất đóng rắn hoặc chất làm cứng.

Cơ chế làm cứng được tạo ra thông qua liên kết chéo của các chuỗi polyme. Kết quả của quá trình đóng rắn này là những gì tạo ra các polyme nhiệt rắn epoxy, có khả năng chống chịu, độ bền, tính linh hoạt và độ bám dính khác nhau.

Quá trình đóng rắn Epoxy được bắt đầu thông qua nhiệt và nhiệt độ cao. Nói cách khác, epoxy là một chất nhiệt rắn. Nếu nhiệt độ xung quanh không đủ để tạo ra quá trình đóng rắn, thì quá trình đóng rắn sẽ không xảy ra. Epoxy không thể bị đóng rắn một khi nó đã được đóng rắn.

Khả năng kết hợp đa dạng

Có nhiều dạng nhựa epoxy khác nhau có khả năng kết hợp với nhau, tùy thuộc vào kết quả mong muốn của cá nhân. Một giải pháp tùy chỉnh hơn của epoxy có thể được tạo ra thông qua việc trộn các chất hóa dẻo , chất độn hoặc phụ gia. Các chất phụ gia này được sử dụng để điều chỉnh các đặc tính cuối cùng cho các mục đích sử dụng riêng lẻ.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].