Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Thi Công Sơn Epoxy Cho Bể Nước Thải Uy Tín Gía Rẻ Mới Nhất

Để tìm được một đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ tại Đồng Tháp cũng như nhà phân phối Sơn Epoxy với giá cả phải chăng mà lại vô cùng chất lượng tại Đòng Tháp thì tìm ở đâu?

Đây là loại sàn Epoxy 2 thành phần bền và có hiệu ứng thị giác mà không thể tạo ra thông qua việc sử dụng sơn thông thường. Các sắc tố kim loại độc đáo có thể tạo ra cảm giác chuyển động và chiều sâu trên sàn. Loại lớp phủ này rất phổ biến cho các ứng dụng bán lẻ thương mại và lưu lượng lớn, để lại hiệu ứng tuyệt đẹp trên bất kỳ bề mặt sàn nào.

Sơn Epoxy 2 thành phần ngày nay đã đucợ phát triển, thay đổi liên tục về kỹ thuật để tạo ra các dòng sản phẩm đáp ứng được gần như toàn bộ trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, dân dụng, thực phẩm, y tế ,…

Đồng Tháp là tỉnh trực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Vị trí địa lý ưu việt

Vùng đất tỉnh Đồng Tháp đã được Chúa Nguyễn khai phá vào khoảng thế kỷ XVII, XVIII.

Năm 2018, tỉnh Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 15 về số dân, xếp thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) cả nước, xếp thứ 43 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 57 về tốc độ tăng trưởng GRDP Việt Nam.

Với 1.693.300 người dân, GRDP đạt 67.732 tỉ Đồng (tương ứng với 2,9416 tỉ USD), GRDP tỉnh bình quân đầu người đạt 40,00 triệu đồng (tương ứng với 1.737 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,92%.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Đồng Tháp
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Kinh tế phát triển

Tỉnh Đồng Tháp có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó tỉnh có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà.

Ngoài ra, tỉnh Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen tỉnh Đồng Tháp.

Lớp phủ sàn Epoxy 2 thành phần trong suốt

Sơn sàn epoxy trong suốt là gì và nó được sử dụng để làm gì? Sơn sàn epoxy trong suốt thường được sử dụng để phủ sàn bê tông, do những ưu điểm của vật liệu mà nó có.

Lớp phủ sàn epoxy trong suốt có thể được sử dụng trên bề mặt đã sơn ban đầu, để bao phủ cấu trúc sơn với độ đồng nhất lâu dài và bền hơn. Sơn sàn epoxy trong suốt đặc biệt được sử dụng để thi công sơn epoxy sàn nhà để xe.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về epoxy và cách chúng tôi có thể giúp tạo ra sàn tốt nhất và bền nhất cho bạn,  hãy liên hệ với chúng tôi .

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Lớp phủ Epoxy giàu kẽm hữu cơ

Định nghĩa – Lớp phủ Epoxy giàu kẽm hữu cơ có nghĩa là gì?

Sơn phủ hữu cơ giàu kẽm là loại sơn lót chống ăn mòn dùng để bảo vệ bề mặt sắt thép. Chúng chứa một tỷ lệ cao bụi kẽm hoạt động hy sinh khi tiếp xúc trực tiếp với sắt hoặc thép. Bụi kẽm bảo vệ catốt cho kim loại và tương tự như mạ kẽm lạnh. Chất kết dính được sử dụng trong lớp phủ hữu cơ giàu kẽm thường là epoxy.

Các lớp phủ hữu cơ giàu kẽm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để bảo vệ nền thép khỏi bị ăn mòn. Chúng được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp, ô tô, đường cao tốc và cơ sở hạ tầng.

Giải thích Lớp phủ Epoxy giàu kẽm hữu cơ

Các lớp phủ hữu cơ giàu kẽm cung cấp khả năng bảo vệ catốt, trong khi các loại sơn thông thường bảo vệ bằng cách tạo thành một rào cản không thấm nước giữa bề mặt kim loại và độ ẩm trong khí quyển. Khi một tế bào catốt được hình thành, nó sẽ bảo vệ thép trước tác hại của kẽm. Ở đây, kẽm đóng vai trò như một nguồn hy sinh. Ngoài ra, sơn lót kẽm cung cấp một số lớp bảo vệ bề mặt.

Mặc dù sơn lót giàu kẽm đôi khi được sử dụng như một lớp phủ độc lập, chúng cũng thường được phủ trên cùng bằng một lớp sơn hoặc epoxy. Các lớp phủ này cung cấp một phương pháp dự phòng hoặc bổ sung để bảo vệ thép khỏi bị ăn mòn dưới lớp sơn phủ ngoài bằng sơn epoxy hoặc urethane bằng cách cung cấp các đặc tính bám dính tốt hơn.

Lớp phủ Epoxy giàu kẽm có hai loại:

Lớp phủ vô cơ giàu kẽm (lớp phủ IOZ) – Các lớp phủ này phải được thi công bằng cách phun. Không có lớp phủ bên trên, chúng bảo vệ thép tốt hơn so với sơn lót kẽm hữu cơ không phủ lớp trên cùng.

Lớp phủ giàu kẽm hữu cơ – Các lớp phủ này thường được thi công bằng chổi, con lăn hoặc phun. Nếu không có lớp phủ bên trên, chúng sẽ không bảo vệ thép cũng như lớp phủ IOZ.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre

Tại sao nên thi công sơn epoxy 2 thành phần tại Đồng Tháp

Epoxy 2 thành phần có cấu tạo vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với các dòng sơn khác. Được cấu thành từ hai thành phần chính đó là thành phần sơn và thành phần chất đóng rắn. Cho nên, Sơn Epoxy còn mang lại nhiều lợi ích mà nhiều dòng sơn khác không có:

  • Làm cho sàn và nền có khả năng kháng các chất hóa học cực cao.
  • Thi công sơn Epoxy 2 thành phần rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Epoxy 2 thành phần thân thiện với môi trường và người thi công.
  • Epoxy 2 thành phần làm cho sàn và nền chịu được tải trọng cao.
  • Epoxy 2 thành phần mang lại cho sàn và nền khả năng chống thấm.
  • Epoxy 2 thành phần dễ dàng vệ sinh sạch khi sàn và nền bị vây bẩn và bui bặm.

Sơn Epoxy 2 thành phần luôn được biết đến là dòng sơn chất lượng cao và giá thành cực kỳ hợp lý. Sơn có nhiều dòng sản phẩm đa dạng và là lựa chọn không thể thiếu của tất cả các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy 2 thành phần chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: [email protected].