Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Hậu Giang

Thi Công Sơn Chịu Nhiệt

Tại Việt Nam ngày nay, việc áp dụng Thi công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Hậu Giang và các tỉnh miền tây ngày càng hiện đại và phát triển hơn bởi nó mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích cho mọi công trình.

Sơn phủ sàn Epoxy được sử dụng để làm sàn trang trí và hiệu suất cao, chẳng hạn như sàn terrazzo, ván lát và sàn tổng hợp màu.

Những loại sàn này có nhiều màu sắc và hoa văn trang trí được tạo ra bằng cách thêm các chip vinyl tương phản hoặc cốt liệu thạch anh màu vào lớp epoxy trên cùng.

Sàn Epoxy cũng có thể được tăng cường với các vụn sơn hoặc các chất phụ gia khác như đá mạt polyme để tạo kết cấu chống trượt cho sàn.

Lớp phủ Epoxy dạng lỏng

Định nghĩa – Lớp phủ Epoxy lỏng nghĩa là gì?

Sơn epoxy lỏng là hệ sơn được cấu tạo từ hai chất. Nó chủ yếu được áp dụng trên sàn nhà và tạo ra một lớp hoàn thiện độc đáo so với các lớp phủ truyền thống vì thành phần hóa học khác biệt của nó.

Hai yếu tố của lớp phủ epoxy lỏng được giữ tách biệt trước khi thi công. Khi kết hợp, các thành phần này, bao gồm các polyme nhiệt rắn, sẽ trải qua một phản ứng hóa học tạo nên một liên kết chặt chẽ không thể vượt qua.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Hậu Giang
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Hậu Giang

Một khi phản ứng này xảy ra, lớp phủ epoxy lỏng có thể rất khó loại bỏ. Việc loại bỏ thường đòi hỏi phải phá vỡ liên kết của lớp phủ epoxy lỏng bằng cách sử dụng metylen clorua hoặc nhiệt độ cực cao.

Giải thích về Lớp phủ Epoxy dạng lỏng

Theo truyền thống, sơn epoxy lỏng đã được áp dụng trong các môi trường thương mại, đặc biệt là các cơ sở nhà kho và ô tô. Đây là trường hợp vì loại lớp phủ này có khả năng bảo dưỡng thấp và cực kỳ bền, kể cả với sự cố tràn xăng hoặc hóa chất tái diễn, giao thông xe cộ và các mối nguy hiểm khác.

Do tính chất hoàn hảo của nó, nó đã trở nên phổ biến cả trong phòng thí nghiệm và cơ sở y tế. Nó có khả năng cao tạo ra một sàn phòng sạch không có nguy cơ tích tụ bụi bẩn và nấm mốc. Lớp phủ epoxy lỏng cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như trường học và cơ sở chăn nuôi vì sự tiện lợi trong việc làm sạch mà nó mang lại. Ngay cả những chủ nhà hiện đại cũng đã bắt đầu sử dụng lớp phủ này do khả năng chịu được các vết dầu mỡ.

Các lợi ích khác của lớp phủ epoxy lỏng bao gồm:

Nó hoạt động như một lớp phủ và chất độn cùng một lúc.

Nó có thể dễ dàng áp dụng trên các bề mặt không bằng phẳng và gồ ghề khá dễ dàng.

Nó có khả năng chống lại các yếu tố khác nhau như axit, gỉ, hóa chất, ăn mòn và nhiệt.

Nó không thấm nước.

Nó có hiệu quả về chi phí so với các hình thức phủ khác.

Khi thi công lớp phủ epoxy lỏng, bề mặt phải được đóng rắn hoàn toàn, làm khô và khử dầu mỡ với sự hỗ trợ của máy phun rửa áp lực. Sau đó, nó sẽ được khắc bằng cách sử dụng hỗn hợp axit muriatic và nước. Quá trình nộp đơn sẽ nhanh chóng, vì nó khô nhanh. Hơn hết, đeo máy thở là điều cần thiết để tránh bị thương hoặc bệnh tật.

Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Bến Tre
Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Hậu Giang

Quy Trình Thực hiện thi công Sơn sàn epoxy Tại Hậu Giang

Xử lý bề mặt trước khi thực hiện thi công sàn.

Bề mặt sàn và nền có độ bóng, láng cao thì phải sử dụng các thiết bị để tạo độ nhám cho sàn và nền để lớp sơn bám chặc vào bề mặt của nền.

Để trong vòng khoảng 3 phút để cho các phụ gia và sơn phản ứng hoàn toàn với nhau. Sau đó huấy lại 1 lần nữa trước khi thực hiện thi công.

Thực hiện thi công lớp sơn lót Epoxy sàn

Thực hiện thi công 1-3 lớp sơn lót Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu 4-6 h.

Lớp sơn lót không chỉ giúp kết dính bề mặt bê tông với lớp sơn phủ tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm được lớp sơn phủ.

Thực hiện thi công lớp sơn phủ màu

Thực hiện thi công 2-3 lớp sơn phủ Epoxy, các lớp phải cách nhau tối thiểu từ 6-12h.

Sau 12 h có thể đi lại, nhưng phải nhẹ nhàng, lớp sơn sẽ khô hoàn toàn sau 5-10 ngày.

Sơn Epoxy sàn có khả năng chịu tải trọng, chịu mài mòn tốt, nhưng không chịu được tia UV và tiếp xúc với ngọn lửa trực tiếp.

Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Cho Nền Xi Măng Hiệu Quả Chất Lượng
Địa Chỉ Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ Tại Đồng Tháp

Lịch sử của Epoxy

Giới thiệu lần đầu tiên năm 1936

Nhựa epoxy lần đầu tiên được giới thiệu bởi  Pierre Castan ở Thụy Sĩ, vào năm 1936, người đã tổng hợp polyme epoxy đầu tiên thông qua việc đóng rắn nó bằng anhydrit axit phthalic. Năm 1946, nhựa epoxy lần đầu tiên được cung cấp thương mại tại hội chợ công nghiệp Thụy Sĩ. Ngày nay, epoxy là thứ được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, và đặc biệt là ngành xây dựng và xây dựng.

Ứng dụng liên tục được phát triển

Các ngành công nghiệp khác mà epoxy được sử dụng bao gồm các ứng dụng hàng không và máy bay, ô tô và đua xe, hàng hải, quân sự và quốc phòng và các ứng dụng thể thao bao gồm ván trượt tuyết, ván trượt hoặc gậy khúc côn cầu, và thậm chí cho ngành công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm và các ngành sản xuất khác .

Vào giữa thế kỷ 20, Tiến sĩ Sylvan Greenlee cũng đã tạo ra nhựa epoxy ở Hoa Kỳ, bằng cách phản ứng đặc biệt với epichlorohydrin và Bisphenol A. Thông qua đó, Tiến sĩ Sylvan Greenlee đã có thể tạo ra một trong những dạng epoxy được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, được gọi là DGEBA hoặc BADGE.

Dạng epoxy này trên thực tế là loại nhựa được thương mại hóa phổ biến nhất trong thời đại chúng ta hiện nay. Epoxy cũng có thể trợ giúp cho các ứng dụng khuôn và hầu hết mọi bộ phận composite.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các sản phẩm và báo giá sơn Epoxy chính hãng cho sàn bê tông nhà xưởng khác một cách chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

VP: 606/76/4 Quốc lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

ĐT: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26 – 0818 21 22 26

Email: sm@vuongquocson.vn.