Có Nên Sử Dụng Sơn Sàn Nhà Xưởng Trong Nhà Xưởng Không

Sơn nền nhà xưởng

Là dòng sơn có những đặc điểm ưu việt vượt trội trên thị trường, cho nên rất phù hợp thi công Sơn Sàn Nhà Xưởng trong nhà xưởng

Tìm Nhà Phân Phối Uy Tín Ở Đâu?

Chúng tôi – thicongsonepoxygiare.net tự hào là nhà phân phối uy tín và chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ thi công sơn sàn nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn trong nhiều năm vừa qua. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng các công trình thi công sơn sàn nhà xưởng chất lượng nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sơn sàn nhà xưởng.

Có Nên Sơn Sàn Nhà Xưởng?

Sơn sàn epoxy là loại sơn nổi tiếng được người dùng biết đến vì có độ bám dính rất tốt trên bề mặt như bê tông, kim loại hay gỗ. Loại sơn này có màu sơn bóng, mịm màng, bền bỉ, màu sắc tươi sang, khó phai màu cùng với đó là tinh thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, sơn sản xuất từ nhựa epoxy bền, chắc chắn nên khả năng chịu trọng tải tốt, bảo vệ bề mặt và kéo tuổi thọ các công trinh.

Sơn epoxy còn chống bám bụi và cực dễ vệ sinh, chống thấm tốt, chịu lực cao. Vì vậy, sơn epoxy có thể phù hợp với nhiều công trinh như kho, tầng hầm , bể bơi, hồ xử lý nước thải,bãi đậu xe ,…

Và đặc biệt, sơn epoxy được đánh giá rất hiệu quả đối với việc sơn sàn nhà xưởng. Sàn nhà xưởng là nơi thường xuyên phải chịu nhiều ngoại lực di chuyển hàng hóa,máy móc trên bề mặt. Vì vậy, sàn nhà xưởng cần một loại vật liệu có khả năng chịu mài mòn cao, chịu được trọng tải lớn. Ngoài ra, phải chống trầy xướt, chống bám bụi, dễ dàng vệ sinh.

Một điều nữa giúp sơn epoxy nền sàn được ưa chuộng, đó là tính không độc hại, kháng khuẩn và kiểm soát tỉnh điện.

Chính vì thế hiện nay dòng sơn sàn epoxy đang được đanh giá là giải pháp hoàn hảo nhất cho các công trình như nhà máy ,nhà xưởng , bệnh viện, trường học,…

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dòng Sơn Ưu Việt Này

Là dòng sơn với kết cấu rất đặc biệt, được cấu tạo và các đặc tính khác hẳn so với các dòng sơn khác trên thị trường. Dòng sơn này có thành phần cấu tạo nên dòng sơn sàn nhà xưởng này có hai thành phần chính, đó là:

Sơn Sàn Nhà Xưởng

  • Thành phần I – thành phần tạo màu và tạo khả năng kết dính cho sơn sàn nhà xưởng. Bao gồm thành phần nhựa epoxy kết hợp với các hợp chất dung môi khác, cùng với một số chất phụ gia và các chất gia cố,…
  • Thành phần II – thành phần đặc biệt nhất tạo nên sự đặc biệt cho dòng sơn sàn nhà xưởng, đó thành phần chất đóng rắn. Thành phần này có liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử của sơn. Làm cho dòng sơn này đặc biệt hơn so với các dòng sơn thông thường khác.

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng

Hiện nay, sơn epoxy thường được dùng có hai dạng là: sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự phẳng. Sơn hệ lăn có 2 phương pháp thi công là dùng lăn ruller hoặc phun bằng áp xuất khí. Với sơn tự cân bằng dùng phương pháp đổ tự phẳng.

Muốn sơn nền sàn đẹp cần chuẩn bị từ công đoạn đổ bê tông nền nhà xưởng. Yêu cầu đối với nền bê tông nhà xưởng thi công sơn epoxy:

  • Mác bê tông phải từ 250 trở lên.
  • Nền nhà xưởng phải có các khe gian nở bê tông.
  • Phải tiến hanh chống thấm ngược trước khi tiến hanh đổ bê tông nền.
  • Tạo nền bê tông thật phẳng.

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Cho Nhà Xưởng Gồm 3 Bước Sau

Bước 1: Xử lý bề mặt

Sơn Sàn Nhà Xưởng

Xử lý bề mặt sàn trong nhà xưởng

Đây là khâu rất quan trọng, chất lượng mặt sàn ành hưởng trực tiếp đến chất lượng sơn sau này. Mặt sàn cần được xử lý cho phẳng, trám trét các khuyết điểm, tạo nhám cho bề mặt sơn dễ liên kết…

Bước 2: Sơn lót cho mặt sàn

Sơn Sàn Nhà Xưởng

Sơn lót cho mặt sàn

Đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thung chứa Base theo đúng tỷ lệ hợp lý ,trộn đều vào sơn lót. Lớp sơn lót giúp sơn phủ đẹp và sáng màu. Lưu ý tỷ lệ trộn phải đung hướng đẫn của nhà sản xuất , nếu không lớp sơn lót sẽ không bám dinh. Sau khoảng nửa ngày kiểm tra lại lớp lót , chỗ nào chưa hợp lý cần phải sơn lại.

Bước 3: Sơn phủ và nghiệm thu

Sơn Sàn Nhà Xưởng

Sơn phủ và nghiệm thu

Đợi lớp sơn lót khô thì bắt đầu dùng sơn phủ. Không có thời gian cụ thể cho bước này, nó phụ thuộc vào thời tiết và khí hậu của từng vùng miền. Gạt đều và dày hợp lý. Đợi khô và nghiệm thu.

Sơn epoxy nền sàn nếu thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình thi công thì rất bền màu, tươi sáng. Ngoài ra, có thể giúp tiết kiệm chi phí lót gạch nền đáng kể cho nhà xưởng. Không phải tự nhiên mà dòng sơn epoxy lại được các chủ đầu tư, doanh nghiệp, nhà thầu,…. Sử dụng nhiều và phổ biến đến thế.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected]
Website: thicongsonepoxygiare.net