Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Uy Tín

Ngày nay sơn epoxy đã trở thành vật liệu thi công không xa lạ với tất cả mọi công trình. Sơn epoxy đang ngày càng được ứng dụng trong rất nhiều. Các công trình khác nhau từ những ngôi nhà, những công trình công cộng cho đến các khu trung tâm thương mại, cơ sở ý tế, các nhà máy, nền nhà xưởng,…Sơn epoxy là loại sơn vô cùng linh hoạt, dễ dàng thi công trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Điều quan trọng nhất để hoàn thiện bề mặt thi công chính là lựa chọn nhà thầu thi công sơn sàn epoxy nhà máy uy tín.

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy
Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy Uy Tín

Tại Sao Nên Sử Dụng Sơn Epoxy Để Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng Uy Tín?

Hiện nay, ngành công nghiệp Việt Nam đã và đang bước vào thời kì hội nhập và phát triển. Chính vì vậy, ngoài việc đòi hỏi các yếu tố như nhân công hay năng lực sản xuất. Thì điều kiện về nhà xưởng mà nhất là nền sàn nhà xưởng cũng là một yếu tố rất quan trọng

Bề mặt nền sàn là nơi diễn ra trực tiếp các quá trình hoạt động sản xuất và thành phẩm. Theo các chuyên gia nước ngoài, nền sàn cũng chính là tiêu chuẩn thu hút đầu tư nước ngoài. Là yếu tố quan trọng trong quá trình hội nhập công nghiệp. Cũng vì thế, sàn bê tông bê tông công nghiệp cần đạt chuẩn các yếu tố cơ bản. Yếu tố như: Độ ẩm, tính chịu mài mòn, chống bụi bẩn,… Và để thi công bảo vệ nền sàn nhà xưởng công nghiệp. Thì sơn epoxy vốn là loại sơn lý tưởng và cấp thiết. Không chỉ phổ biến trên thế giới mà nó còn mang lại rất nhiều các lợi ích khác. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

Giúp Chống Bám Bụi, Quá Trình Vệ Sinh Diễn Ra Dễ Dàng Hơn

Đối với các khu vực sản xuất, nhà xưởng thì các vấn đề vệ sinh mà nhát là bụi bẩn luôn là vấn đề rất đáng lo ngại. Nhà xưởng là nơi diễn ra các quá trình sản xuất, hoạt động. Do vậy, bụi bẩn là điều không thể tránh khỏi. Sơn epoxy sẽ tạo nên một lớp màng sáng, láng mịn. Màng sơn liền mạch, không mạch nối. Nhờ vậy, sơn epoxy ngăn chặn hiệu quả các chất bẩn bám khó lau chùi. Các chất bẩn bám lên bề mặt cũng như hạn chế sản sinh ra bụi. Sử dụng sơn epoxy để thi công nền nhà xưởng tạo nên một bề mặt sạch sẽ. Không ảnh hưởng đến năng xuất và chất lượng sản phẩm. Đồng thời, hỗ trợ quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Giúp Bề Mặt Sàn Có Thể Chịu Tải Trọng Lớn

Trong việc sản xuất công nghiệp, sàn chính là nơi chịu các tác động chính. Không chỉ là các tác động của ngoại lực đến từ tác động từ con người. Mà còn từ các tác động mạnh hơn của xe nâng hàng, xe kéo hoặc xe container. Các loại xe này với tải trọng tương đối lớn. Sơn epoxy sẽ tạo nên một bề mặt thật cứng chắc, bền dai. Hạn chế nứt gãy dưới tác động của ngoại lực. Giúp quá trình sản xuất và hoạt động chắc chắn hơn rất nhiều.

Gia Tăng Hiệu Quả Phản Xạ Ánh Sáng, Mức Độ Hài Hòa Và Giúp Tiết Kiệm Điện Năng

Nhà xưởng thường là những nơi có diện tích rất lớn. Chính vì vậy, lượng điện chiếu sáng cho những khu vực này chiếm chi phí cũng không nhỏ. Bảng màu sơn epoxy đa số là những màu tươi sáng. Có độ bóng nhờ vậy mà khả năng phản xạ ánh sáng của nó rất tốt. Sơn epoxy giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa nguồn điện năng tự nhiên. Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Các Yếu Tố Để Đánh Giá Lựa Chọn Các Loại Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng

Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy
Yếu Tố Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Nhà Máy

Lựa Chọn Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Thông Qua Chất Lượng Bề Mặt Bê Tông

Việc xác định thực trạng mặt nền cần thi công là vô cùng quan trọng. Quá trình này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm không chỉ tiền bạc. Mà còn tiết kiệm cả về nguyên vật liệu cần dụng khi thi công. Đặc biệt, mỗi bề mặt sàn nhà xưởng lại có những khuyết điểm khác nhau. Nhiều mặt sàn quá xấu, các vết đứt gãy, lõm chỏm quá sâu. Bề mặt còn có rất nhiều điểm lồi lõm, bê tông rạn nứt, nhiều nơi bị vỡ. Mặt sàn bê tông ngậm nhiều nước, mác bê tông chưa đạt,… Nhờ vậy mà kĩ thuật viên thi công có những phương pháp xử lý bề mặt chính xác, đạt hiệu quả cao hơn. 

Lựa Chọn Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Thông Qua Mức Độ Về Chịu Tải Trọng Mong Muốn Cho Bề Mặt

Khi thi công nhà xưởng, đối với các ngành công nghiệp hạng nặng. Thì việc chú trọng đến mức độ chịu tải luôn cần được quan tâm. Sàn nhà xưởng là nơi chịu tải trọng rất lớn. Mức độ trong khoảng từ 3 đến 5 tấn hoặc từ 5 đến 7 tấn, một vài trường hợp còn cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi quyết định lựa chọn loại sơn epoxy muốn có độ chịu tải trọng cao. Thì nên lựa chọn loại sơn có khả năng tăng cường bề dày. Tiếp theo, cần thi công thêm phụ gia tăng cứng bề mặt để gia tăng mức độ chịu tải trọng. 

Lựa Chọn Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Thông Qua Loại Sơn

Hiện nay, tại Việt Nam, thị trường sơn epoxy vô cùng sôi động và đa dạng. Sơn epoxy hiện nay cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Bao gồm sơn epoxy chất lượng cao, trung bình và giá rẻ hay còn gọi là các dòng sơn cấp thấp, trung cấp, cao cấp. Khi lựa chọn dòng sơn epoxy để thi công nền nhà xưởng ngoài việc xem xét về kinh tế. Thì quý khách nên tham khảo các hãng sơn epoxy tên tuổi như Sika, Jotun, Kova, Rainbow, KCC, Nanpao,…

Những Dòng Sơn epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Phổ Biến Hiện Nay

Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Thuộc Hãng Sơn KCC

KCC là 1 trong những nhà sản xuất sơn epoxy số 1 của Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, sơn epoxy thuộc hãng KCC cũng được đánh giá cao. Là một trong những loại sơn chất lượng hàng đầu được tin dùng để thi công nền nhà xưởng. Loại sơn epoxy của hãng KCC cũng như các loại sơn epoxy khác trên thị trường. Nó cũng gồm 2 thành phần chủ yếu là phần sơn gốc và chất đóng rắn. Khi thi công, cần tiến hành trộn 2 thành phần này lại với nhau thành hỗn hợp đồng nhất.

Ưu Điểm Epoxy KCC

Sơn epoxy hãng KCC để thi công nền nhà xưởng mang lại rất nhiều lợi ích cho bề mặt cần thi công:

  • Sơn epoxy hãng KCC cung cấp cho bề mặt mà nó bảo vệ một lớp màng bao phủ an toàn tuyệt đối. Bảo vệ bề mặt tránh khỏi những tác động mạnh từ bên ngoài như nước mưa, ánh nắng hay độ ẩm,… Ưu điểm này giúp bề mặt hạn chế được những tổn thương của mọi tác động gây hại. Và giúp cho bề mặt có tuổi thọ và độ bền lâu dài hơn.
  • Sơn epoxy hãng KCC có khả năng chịu tải trọng cũng như tác động lực tương đối mạnh. Sơn epoxy của KCC luôn được đánh giá là loại sơn có mưc độ chịu lực và chịu tải trọng. Chịu tốt hơn rất nhiều so với các loại sơn thông thường khác trên thị trường. Là loại sơn có độ bền chắc nhất.
  • Sơn epoxy hãng KCC tạo nên bề mặt bền chắc, liên kết theo mạng lưới chắc chắn. Không mạch nối và đảm bảo độ dính bề mặt, liên kết rất cao. Thời gian thi công sàn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy. Có khả năng cho màng sơn nhanh khô, tiết kiệm thời gian thi công hơn rất nhiều.
  • Sơn epoxy hãng KCC có độ phủ tốt, làm cho bề mặt có một độ bóng hoàn hảo, đẹp mắt. Tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Hệ số ma sát cao, hạn chế các vấn đề trơn trượt trong thi công.

Sơn Epoxy Để Thi Công Nền Nhà Xưởng Thuộc Hãng Sơn APT

Hãng sơn APT vốn là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu tại Thái Lan. Có mặt tại thị trường Việt Nam đã từ lâu, theo thời gian tồn tại và phát triển, sơn epoxy của APT đã và đang trở nên phổ biến. Sơn epoxy của APT còn được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Tính đến nay, sơn epoxy của APT đã chiếm khoảng 30% thị trường trong nước.

Ưu Điểm Epoxy APT

Những lợi ích mà sơn epoxy của hãng APT mang lại:

  • Giá thành phù hợp với kinh tế, đây là loại sơn lý tưởng, phù hợp cho những nhà đầu tư có chi phí đầu tư thấp hơn.
  • Sơn epoxy của hãng APT có tính chống bong tróc sơn nhờ mức độ liên kết, bám dính chắc chắn giữa màng sơn và bề mặt. Sơn epoxy của hãng APT sau hoàn thiện có hệ số ma sát cao, nhờ vậy mà sơn epoxy hãng APT cho bề mặt hoàn thiện chống trơn trượt hiệu quả, hạn chế đi các chấn thương, té ngã có thể xảy ra trong quá trình sản xuất. Với màng sơn bóng, láng mịn, bề mặt sơn hoàn toàn không bám bụi hay tự sản sinh bụi, quá trình vệ sinh cũng diễn ra thật dễ dàng, đơn giản.
  • Bảng màu sơn epoxy hãng APT đa dạng, có nhiều sự lựa chọn phối màu cho nhà xưởng của mình.
  • Sơn epoxy của hãng APT có đặc tính đặc biệt lag tạo màng thở cho bề mặt bê tông, giúp bề mặt thông thoáng, nhanh khô..
  • Sơn epoxy của hãng APT rất thân thiện và an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường. Nồng độ VOC trong sơn tahri ra môi trường thấp.
  • Sơn epoxy hãng APT còn có khả năng chịu lực, chống mài mòn cao và kháng khuẩn, kháng hóa chất tốt.

Ngoài hai hãng sơn trên thì còn có nhiều hãng sơn khác chuyên cung cấp dòng sơn epoxy cao cấp. Có thể kể đến như: Jotun, Cadin, Joton, Nanpao, Colori, … Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và hạng mục mà có sự lựa chọn phù hợp.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Liên Hệ

Chúng tôi tự tin là nhà thầu thi công sơn sàn epoxy nhà máy. Đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13.P Hiêp Bình Phước.Q Thủ Đức.Tp. HCM

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 Mr. Giang

Email: sm@vuongquocson.vn