Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Bơi Uy Tín Giá Rẻ

Hồ bơi là khu vực quen thuộc, có mặt ở hầu hết các khu vui chơi. Đặc biệt là khu vui chơi dưới nước. Cũng như ở các khu huấn luyện thể thao. Với nhu cầu vận động, vu chơi như hiện nay, nhiều khu trung tâm vui chơi, khu huấn luyện được hình thành. Hầu hết những khu vực này đều xây dựng hồ bơi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của con người.

Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại nhất chính là việc thi công hồ bơi. Quá trình này yêu cầu một cách cẩn thận. Giúp hồ bơi bền lâu và có tuổi thọ lâu dài nhất. Đối với loại hình thi công hồ bơi này, sơn Epoxy chống thấm chính là giải pháp đặc biệt. Giúp cho hồ bơi có được vẻ đẹp toàn diện, độ an toàn, bền lâu theo thời gian. Đơn vị dịch vụ thi công sơn epoxy chống thấm cho hồ bơi uy tín được nhiều người tìm kiếm.

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Bơi Uy Tín
Thi Công Chống Thấm Bể Bơi

Sơn epoxy chống thấm hồ bơi là gì?

Bể bơi là nơi thường chứa rất nhiều nước nên cần một vật liệu chống nước, chống thấm hiệu quả. Ngoài ra, bể bơi là nơi được thi công với các bề mặt có độ dốc khác nhau. Cùng với đó, nó cũng có các mực nước khác nhau trong cùng một bể bơi.

Trong hệ thi công sơn Epoxy thông thường cho bể bơi. Người ta thường sử dụng dòng sơn Epoxy chống thấm gốc nước bởi nhiều đặc điểm vượt trội của nó. Sơn Epoxy chống thấm gốc nước là loại sơn này rất thân thiện với môi tường. Nó không mùi, không chứa chất thải VOC độc dại, do vậy nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, cũng như các hệ sơn chống thám khác, sơn Epoxy chống thấm có độ kháng nước, chống thấm tuyệt vời. Nó còn có khả năng thi công và khô trong môi trường ẩm và khắc nghiệt,….. Vì vậy, nên sơn Epoxy gốc nước được sử dụng cho các công trình này.

Sơn Epoxy là dòng sơn rất nổi tiếng trên thị trường sơn hiện nay. Sơn Epoxy phong phú với nhiều sản phẩm sơn khác nhau bao gồm chống thấm, chống rỉ,… Và sơn Epoxy chống thấm cho bể bơi là loại sơn Epoxy chuyên dụng đặc biệt. Sơn được ưa chuộng với khả năng chống thấm tuyệt đối. Ngoài ra, nó còn cho công trình khả năng giữ màu sắc tuyệt vời và bền lâu. Nhờ vậy, nên sơn Epoxy chống thấm được sử dụng rộng rãi cho nền bể bơi bao gồm cả trong nhà và ngoài trời.

Đặc tính và đặc điểm đặc biệt

Đặc tính sơn epoxy cho hồ bơi

 • Màng sơn sau hoàn thiện luôn giữ được màu sắc bền lâu. Đồng thời lớp sơn có độ bóng sáng đẹp.
 • Sơn Epoxy chống thấm còn có tính tự san phẳng, tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.
 • Lớp sơn sau hoàn thiện có tính cứng chắc, khả năng chịu va đập và áp lực cao rất tốt.
 • Sơn Epoxy chống thấm nước tuyệt đối và bảo vệ bề mặt khỏi các tác động  đóng rêu mốc.
 • Hệ số ma sát cao, đảm bảo an toàn khi di chuyển, không gây trơn trượt.
 • Màng sơn liên kết và bám dính chắc chắn trên mọi bề mặt như: sàn bê tông, gỗ, thép, gạch, kiếng.
 • Quy trình vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng, đơn giản chùi rửa vàhoàn toàn không bám bụi cũng như sản sinh ra bụi.

Đặc điểm vượt trội của sơn poxy chống thấm cho bể bơi

 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi có khả năng kháng các chất hóa học: Sơn Epoxy chống thấm bể bơi ngoài hiệu quả chống thấm. Sơn còn có thể kháng các chất axit, bazo từ trung bình đến cao. Giúp quá trình khi thi công bể bơi có độ kết dính tốt với bề mặt cần thi công.
 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi với khả năng chống thấm nước tuyệt đối: Dưới tác động bảo vệ của sơn Epoxy chống thấm. Hồ bơi luôn trong trạng khái khô thoáng khi thi công. Đồng thời trong quá trình đưa vào hoạt động, nước trong bể không bị tràn ra ngoài hay thẩm thấu, thấm ngược vào trong. Đặc điểm này có tác động rất lớn, hạn chế các tác động thẩm thấu của các chất khác thấm vào trong bể bơi. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi có khả năng chịu lực va đập, mài mòn tốt: Sơn Epoxy chống thấm tạo nên lớp vỏ bảo vệ cứng rắn và chắc chắn cho bể bơi. Nhờ vậy, hạn chế bị phá hủy bởi các hoạt động va đập mạnh lên bể bơi. Ngoài ra, sơn Epoxy chống thấm còn chống  mài mòn rất tốt do chất Flo trong nước. Hạn chế tác động phá hủy tối đa phù hợp cho sự hoạt động liên tục của bể bơi.
 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi tiết kiệm chi phí bảo trì hồ: So với thi công các vật liệu truyền thống như gạch men, gạch đỏ, xi măng hay các loại sơn chống thấm khác trên thị trường. Khi sử dụng sơn Epoxy chống thấm sẽ tiết kiệm tối đa được các chi phí. Như chi phí bảo trì, chi phí vệ sinh hay nhân công.
 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi mang lại mỹ quan và tạo cảm xúc không gian: Với bảng màu đa dạng, hồ bơi sẽ được thi công phù hợp với yếu tố sở thích của quý khách. Ngoài ra, màu sắc đa dạng của sơn mang lại sự lựa chọn đa dạng, cho màu sắc hài hòa với không gian.
 • Sơn Epoxy chống thấm bể bơi an toàn cho con người và môi trường: Hồ bơi là nơi tiếp xúc của rất nhiều người. Nhờ có hệ số ma sát cao, khi con người tiếp xúc với đáy của hồ, di chuyển trên đó sẽ hạn chế bị trơn trượt, gây trấn thương.

Những nguyên nhân gây thấm dột, thấm nước của hồ bơi

Nguyên nhân khiến hồ bơi bị thấm dột hiện nay có rất nhiều. Có thể là vật liệu thi công kém hoặc quá trình thi công không đúng cách. Tuy nhiên, đối với bể bơi hiện nay, hồ bơi bị thấm dột có thể được biết đến với 2 nguyên nhân cơ bản sau đây:

 • Do nước từ bể thoát ra ngoài: Đây là hiện tượng thường xảy ra với hồ bơi trên sân thượng. Trường hợp này nên sử dụng phương pháp chống thấm thuận. Tiến hành các bước chuẩn để xử lý bên trong hồ bơi.
 • Do nước từ ngoài thấm vào trong: Đây là hiện tượng xảy ra với hồ bơi trên mặt đất. Đối với trường hợp này giải pháp nên thi công là chống thấm ngược. Giúp ngăn nước xâm nhập hiệu quả, cản nước đi ngược với chiều đi vào của vị trí gây thấm.

Quy trình thi công sơn epoxy chống thấm cho bể bơi

Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Bơi Uy Tín
Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Cho Hồ Bơi Uy Tín

Chống Thấm Bể Bơi Bằng Sơn Epoxy đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Kỹ thuật Chống Thấm Bể Bơi Bằng Sơn Epoxy là phương pháp mới. Đối với các chủ đầu tư trong và ngoài nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản thì đây là sự lựa chọn số một.

Sơn Epoxy nổi bật với khả năng chống thấm tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm lớp gạch men hay lớp sơn phủ lòng bể. Đặc biệt hơn nữa là không hề gây bất kỳ độc hại nào đối với con người trong quá trình sử dụng. Quy trình thi công sơn Epoxy chống thấm bể bơi yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận. Bao gồm các bước thi công cơ bản sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt hồ bơi trước khi thi công

Bước này càng được thi công cẩn thân thì hiệu quả thu được càng cao. Sử dụng máy mài chuyên dụng để tiến hành mài loại bỏ bụi vữa, tạp chất còn bám dính trên bề mặt. Đồng thời tạo độ nhám và hỗ trợ tạo phẳng cho bề mặt. Giúp lớp sơn và bề mặt có độ bám dính và liên kết chắc chắn hơn. Từ đó tăng hiệu quả bảo vệ hơn.

Sử dụng chất tẩy chuyên dụng để xử lý các chất bẩn như dầu nhớt, dầu mỡ. Bề mặt hồ trước khi thi công cần đảm bảo sạch sẽ, khô ráo và đạt độ ẩm phù hợp. Tuổi của bề mặt cần đạt tối thiểu 2 tuần tuổi. Việc loại bỏ đi hoàn hảo các vết bụi bẩn sẽ gia tăng độ kết dính và hiệu quả bảo vệ toàn diện hơn cho bề mặt.

Sử dụng vật liệu trám trét Epoxy chuyên dụng để xử lý các vết lồi lõm, nứt gãy trên bề mặt. Hỗ trợ tạo phẳng, giúp lớp sơn hoàn thiện láng mịn hơn hẳn.

Bước 2: Tiến hành thi công lớp sơn lót epoxy chống thấm bể bơi

Lớp sơn lót là lớp sơn vô cùng quan trọng trong toàn bộ hệ thi công chống thấm. Nên lựa chọn loại sơn chống thấm Epoxy để đạt hiệu quả cao nhất. Lớp sơn lót cần được tiến hành thi công thật cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi nó là lớp trung gian quan trọng, quyết định độ kết dính của sơn phủ với bề mặt. Tùy theo từng bề mặt và độ bảo vệ mong muốn mà quý khách có thể thi công 2 lớp sơn lót nếu cần.

Vì sơn Epoxy là sơn lót 2 thành phần. Nên trước khi thi công cần tiến hành trộn đều 2 hỗn hợp lại với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất trước khi sơn. Sử dụng rulo, cọ quét hoặc máy phun sơn để thi công. Đi đều lớp sơn lên bề mặt, phủ đều bề mặt để gia tăng hiệu quả. Lớp sơn này còn có khả năng bảo vệ, làm tăng độ bền cho lớp sơn phủ. Thường thì lớp sơn lót được chọn thường là loại không màu.

Bước 3: Tiến hành thi công 2 lớp sơn phủ epoxy chống thấm bể bơi

Trước tiên cần trộn đều sơn Epoxy 2 thành phần để tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Đối với bề mặt rộng, chúng ta có thể dùng máy phun sơn hoặc súng phun sơn. Các bề mặt nhỏ hơn, có thể sử dụng rulo (con lăn) hoặc cọ quét. Mỗi lớp sơn được thi công cách nhau từ 4 đến  tiếng. Sau 7 ngày có thể di chuyển và sử dụng bình thường.

Báo giá nhanh chóng dịch vụ thi công sơn epoxy chống thấm

Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, nhận tư vấn và thi công cho quý khách hàng trên mọi tỉnh thành. Chúng tôi đảm bảo chất lượng công trình sau thi công với chính sách bảo hành hợp lý. Rất mong được hỗ trợ cho quý khách không những trong lĩnh vực bán hàng mà còn cả thi công.

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Phòng kinh doanh

Điện thoại: 028 626 757 76 Fax: 028 626 757 28

Tel: 0903.61.22.26 hoặc 0903.11.22.26